Âm đạo giả - Đèn pin tình ái 02 là sản phẩm đồ chơi dục tình độc đáo dành cho các đấng mày râu. Sản phẩm âm vật dạng đèn pin đa năng là mô phỏng hoàn hảo của bộ phận sinh dục nữ với màu sắc như thật, dai sức, mềm mại, đàn hồi tốt hơn da thật. Sự tinh tế của sản phẩm sẽ mang đến cho bạn cảm giác hưng phất nhất. Bạn sẽ như đang được gần gũi với một cô nàng trinh bạch với âm đạo se khít.

Âm đạo giả Đèn pin 7 chế độ rung kích thích cực khoái mang đến cho các bạn nam được những cảm giác kích thích mới lạ. Mang đến được sự sung sướng kích thích được sự mê man khoái cảm nên đến đỉnh cao trào khoái cảm tận cùng cho cậu nhỏ được lên đỉnh thăng hoa khoái cảm kích thích được sự mê mệt đắm say mới lạ cũng như mang đến được những cảm giác kích thích được sự hưng phấn xăm nhất.

âm vật giả giá rẻ Flesh Summer 7 cấp độ rung sẽ truyền trực tiếp rung động từ trứng rung đến khối Silicon tạo hình âm đạo làm cho khối Silicon rung động như thật. Nó giống sự run rẩy của cô bé âm đạo đạt đến thể cực khoái giống như của cô bé âm đạo thật và mút chặt lấy cậu bé dương vật làm cho cậu bé dương vật cũng ngất ngây đất trời luôn.

Lỗ của âm đạo được tạo bởi những bi nhỏ lổm chổm sẽ có tác dụng trà sát kích thích âm đạo. Kết hợp với khả năng dung động của những bi nhỏ làm cho cậu bé dương vật như đang được tẩm quất. Âm đạo 7 chế độ rung là sự hoàn hỏa nhất giúp chinh phục cả những quý ông khó tính nhất.

Thông Tin Chi Tiết cửa mình Giả nghi trang Đèn Phin Flesh Summer

Tên sản phẩm: âm vật giả silicon cao cấp bẩy chế độ rung
Mã SP: DC44
Thương hiệu: TOKYO Bananamall
Xuất xứ: Nhật Bản
Chất liệu bên ngoài: vỏ bên ngoài là vật liệu ABS cứng vững
Chất liệu bên trong: Khối Silicon y tế cao cấp, mềm, mịm màng
Tần số: 7 cấp độ tần số chuyển động dạng rung khác nhau
Khả năn: kích thích điểm G của đàn ông, giúp cho khả năng lên đỉnh dễ dàng
Công dụng: giúp cho đàn ông thủ dâm, tư sướng khi vợ mang bầu hoặc khi đi công tác xa nhà hoặc giúp cho vợ chồng có màn dạo đầu để lâm trận tốt nhất
Mẫu thiết kế: nhỏ gọn, sang trọng, giống như đồ dùng cá nhân chủ nghĩa, dễ dàng mang theo bên người
kích tấc: Dài x Rộng: 200 x 80 x 70mm

Chủ đề cùng chuyên mục :