Có nhiều loại Kệ trung tải , loại nào phù hợp để lưu trữ thép cuộn? Nếu bạn đang cần tìm nguồn cung ứng hệ thống giá kệ để thép cuộn thì trung thành là một địa chỉ uy tín đáp ứng nhu cầu của bạn.
Một số kệ kho hàng tải trọng nặng của trung thành phù hợp lưu trữ thép cuộn
Để lưu trữ thép cuộn, bạn cần chọn loại kệ tải trọng nặng. Kệ tải trọng nặng loại có nhiều loại khác nhau nhưng giá kệ để thép cuộn đáp ứng yêu cầu lưu trữ an toàn và cho phép truy cập nhanh chóng chỉ nên chọn 2 loại kệ sắt sau:
Kệ Selective có thiết kế thanh đỡ, giúp cuộn thép không bị lọt và rơi xuống sàn. Tải trọng kệ Selective đạt tới 6000 kg/tầng, tùy vào nhu cầu lưu trữ thực tế mà Vinarack sẽ thiết kế kệ sắt có tải trọng cũng như số tầng phù hợp với khối lượng cuộn thép.Kệ tay đỡ kiểu ống là loại kệ tay đỡ chuyên dụng để lưu trữ sản phẩm, hàng hóa có dạng ống. Hoặc Kệ trung tải tay đỡ sử dụng thanh đỡ để giữ cố định cuộn thép.
Việc cần làm của bạn là cung cấp cho TRUNG THÀNH thông tin yêu cầu lưu trữ, TRUNG THÀNH sẽ tư vấn và thiết kế kệ kho hàng phù hợp và giúp kho hàng của bạn đạt hiệu quả tốt nhất!
Hãy liên hệ với Trung thành để có được một cửa hàng ưng ý nhất một môi trường kinh doanh thuận lợi nhất. Trung thành nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị siêu thị, giá kệ siêu thị, kệ kho, kệ sắt v lỗ, Kệ chứa hàng .
SẢN PHẨM ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY TNHH TRUNG THÀNH
Xem thêm hàng ngàn những sản phẩm kệ trung tải giá tốt khác tại địa chỉ quen thuộc này!
Địa Chĩ: a75/6 Bạch Đằng ,p2,q.Tân Bình ,Tp,Hcm
Vpgd E1/1F/1A Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh ,Tp,Hcm
Điện Thoại : 0904268232 - 0904146644 ( Nguyễn Sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - : http://cokhitrungthanh.com/
Email: Samnguyen.kd@gmail.com :