Cho rằng 1.400 USD không đủ mua 1 chiếc túi xách, Thắm Bebe quyết định cho Hoàng Anh 14.000 USD coi như đền bù.

Mới đây, trên trang cá nhân Hoàng Anh đăng tải câu chuyện về chàng trai ngồi khóc than vãn vì không nhận được tiền trợ cấp Covid-19 lần thứ 3. Theo tiết lộ, lần này chính phủ Mỹ hỗ trợ mỗi người 1.400 USD. Trong khi bạn bè đã "tiền ai nấy hưởng", chàng trai này vẫn chưa nhân được đồng nào.

Được biết, người độc thân sẽ nhận tiền qua hình thức "nhận check", còn ai sống chung với gia đình sẽ nhận chung vào một chiếc thẻ. Dù đã trở về chế độ độc thân nhưng khi hỏi "cuối cùng cái khoản của con nó đi về đâu hả ông?", chàng trai nhận được câu trả lời: "Đi về nơi tao không nói. Tao sẽ bị block".

Dù không trực tiếp chỉ đích danh ai, song phần lớn dân mạng cho rằng Hoàng Anh đang ẩn ý chuyện của chính mình. Trước đó anh từng tiết lộ việc bị vợ cũ 2 lần ăn chặn tiền trợ cấp Covid-19. Và như những lần trước, lần này nam diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ cũng bị vợ cũ "hớt tay trên" số tiền 1.400 USD (khoảng 30 triệu đồng).Tag: mau karaoke gia re

Đáng chú ý, dưới phần bình luận, Thắm Bebe - người đồng hành xuyên suốt với Hoàng Anh cũng để lại bình luận móc mỉa. Cô cho rằng 1.400 USD không đủ mua một chiếc túi xách nên thay vì than thở, Thắm Bebe quyết định cho Hoàng Anh 14.000 USD (gấp 10 lần số tiền trợ cấp).

Thắm Bebe cũng khẳng định nam diễn viên chỉ muốn biết số tiền trên đã đi về đâu chứ không có ý định đòi lại.

"Ông này ác, thằng nhỏ đã không có tiền. Đang khổ không biết 1.400 USD ai ăn của nó, xin đi ăn tối chung ông cũng không cho là sao? Thôi tui cancel ông nha.

Tui bay qua đón cháu nó đi ăn, sẵn tiện cho cháu 14.000 USD xài chơi. Có 1.400 USD không đủ mua cái giỏ LV con ơi!

Tiện nói luôn nha mấy ba mấy má... cái này thằng cháu tui nó muốn biết tiền nó đi về đâu, chứ nó không có đòi nha! Còn đã nhận và lấy 1.400 USD của người ta mà cứ rống lên đòi tiền cấp dưỡng nữa. Ta xúi ông Bụt mời Thiên Lôi à", Thắm Bebe gay gắt. Tag: mau karaoke gia re

Thắm Bebe - "người tình tin đồn" của Hoàng Anh khẳng định nam diễn viên chỉ muốn biết số tiền trợ cấp đi về đâu chứ không định đòi lại.

Trước đó vào ngày 26/2, Hoàng Anh đăng status than thở việc 2 lần không nhận được tiền trợ cấp Covid-19. Nam diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ cho biết, cơ quan chức năng của Mỹ đã thanh toán số tiền trợ cấp Covid-19, song số tiền đó không đến được tay anh.

Điều này khiến nhiều người cho rằng, khoản tiền này đã vào túi Quỳnh Như - vợ cũ nam diễn viên.

Bị nghi ngờ "ăn chặn" tiền trợ cấp của chồng cũ, Quỳnh Như lập tức có động thái phản hồi. Khẳng định "mọi thứ anh có đều ké từ tôi", Quỳnh Như thách thức Hoàng Anh từ bỏ thẻ xanh, về lại Việt Nam như lời anh từng tuyên bố.

Đồng thời, vợ cũ Hoàng Anh khuyên chồng cũ "đừng sống nhục quá mà hãy sống sao cho con gái miễn cưỡng gọi bằng ba".Tag: mau phong karaoke gia re

Đ.H
Theo Vietnamne