Thay vì vui vẻ đón nhận món quà sang chảnh, Trấn Thành bất ngờ từ chối cô bạn thân...

Ít giờ trước, Thu Hoài có bài đăng tiết lộ con người thật của Trấn Thành.

Theo nữ doanh nhân chia sẻ, Trấn Thành là người sống hết mình với bạn bè. Danh hài có thể không dám mua đồ đắt đỏ cho bản thân, nhưng với bạn bè thân thiết không tiếc bất cứ thứ gì.

"Tôi gọi điện: Ê cái áo Chanel này mới ra đẹp quá mày ơi. Mày mua không tao lấy cho? Tag: phong karaoke gia đinh

Nó: Ừ đẹp thiệt, nhiêu?

Tôi: 70 triệu.

Nó: Trời ơi! Cái áo 70 triệu, tôi không có xài sang, xài phí kiểu đó đâu Hoài.

Tôi: Ok, không mua nữa.

Nó không dám xài cho mình (trừ nước hoa), nhưng đối với bạn bè, cái ăn, cái quà nó chưa tiếc bao giờ.

Người ta thường nói đồng tiền đi liền khúc ruột, nhưng nó thì không. Không phải chỉ với tôi mà với nhiều đồng nghiệp khác nó cũng vậy. Bởi làm người tốt và làm điều tốt, đó là tất cả những gì nó muốn làm. Tôi tin nó và mọi người xung quanh nó đều tin nó", Thu Hoài kể lại.

Nữ doanh nhân đính kèm loạt ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện với Trấn Thành.

Trong cuộc trò chuyện, Trấn Thành không ngại bỏ ra số tiền 35 triệu đồng để mua tặng Thu Hoài đôi giày hiệu. Thậm chí, danh hài còn muốn tặng Thu Hoài chiếc túi xách giá trị chứ không dừng lại ở con số kia. Tag: trang trí phòng karaoke

"Sao tôi nói tôi tặng cho lại không chịu"; "Không sao, đại gia mà, nhằm nhò gì. Tôi nói tặng là tặng"; "Trời, tưởng nhiêu. Tôi còn định tặng cái túi"..., Trấn Thành nhắn Thu Hoài.

Ngay khi lên sóng, bài viết của Thu Hoài nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Dưới bình luận, phần đông khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ trước cách "chơi đẹp" của Trấn Thành, đồng thời khẳng định Thu Hoài may mắn khi có một người bạn như danh hài. Tag: bảng hiệu karaoke

May
Theo Vietnamnet