Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại đám cưới của một cặp đôi miền Tây. Điểm khiến người xem chú ý chính là việc ngoài trầu, cau, bánh kẹo,... còn có thêm quà cưới siêu khủng như điện thoại Iphone 12 Pro Max, 4 cọc tiền mệnh giá 500 nghìn, 3 vòng vàng đeo cổ, 10 kiềng vàng đeo tay, bông tai vàng,... Ước tính số quà cưới này không dưới 10 tỷ đồng.

Được biết, số quà này được nhà trai cất công chuẩn bị để mang sang nhà gái. Ngoài ra, lễ rước dâu còn có sự góp mặt của dàn moto khủng.Tag: mau karaoke gia re

Clip xuất hiện đã nhận về sự quan tâm lớn. Đa phần bày tỏ ngưỡng mộ trước sự yêu chiều con cái của các bậc phụ huynh. Ngoài ra, mẹ chú rể cũng chiếm spotlight khi đeo rất nhiều vàng trên người.

Được biết, ngày vui của đôi trẻ diễn ra vào tháng 1/2021. Cô dâu có tên Tú Nhi, chú rể tên Văn Bảo. Ngoài việc sinh ra trong gia đình giàu có, ngoại hình của tân lang và tân nương được nhận xét "đôi lứa xứng đôi".
Tag: mau phong karaoke gia re

Chị C.- một người quen tiết lộ cả 2 đang sống rất hạnh phúc. Gia đình nhỏ của họ cũng chuẩn bị chào đón thêm thành viên mới. Đặc biệt, bố mẹ chú rể coi Tú Nhi như con gái ruột, hết mực yêu thương, chiều chuộng.Tag: mau phong karaoke

Bảo Anh
Theo Vietnamnet