Chất liệu để có thể tạo nên được một dương vật giả đa năng cao cấp hoàn toàn bằng chất liệu silicons y tế cao cấp có độ mền mịn, êm ái và có sự đàn hồi cực kỳ tốt đạt chuẩn về chất lượng của bộ y tế về độ an toàn của sản phẩm có độ bền bỉ mền mịn không hề làm ảnh hưởng hay có tổn thương nào cho vùng âm đạo của chị em gây đau rát hay dị ứng khi kích thích massage cho âm đọa của nàng.

Đồ chơi dục tình dương vật giả này có thể dùng cho các cô nàng nóng bỏng muốn tìm hiểu và khám phá bản thân, tự sướng để mang lại được những cảm súc kích thích thăng hoa nhất mà chỉ có một mình mà vẫn có thể đap ứng được nhu cầu mang đến những cảm xúc, có thể hưởng thụ được những phút chốc khoái cảm tận sâu bên trong điểm G hưng phấn.

shop đồ chơi người lớn cu giả có dây đeo cũng có thể sử dụng được cho các cặp đôi để có thể tìm đến những cảm giác mới lạ hơn trong quan hệ tình cảm, các bạn nam có thể dùng để kích thích cho người vợ , người thương của mình để tạo nên được những cảm xúc hoan lạc kích thích mang đến cho chị em được những cảm giác mê mẩn hơn, cũng có thể làm các bạn nam tự tin hơn để trình bày mình để có thể tự tín hơn trong những mối quan hệ về tình cảm mà không phải no ngại vấn đề nào hết.

Có thêm chức năng tỏa nhiệt rét mướt giúp nữ tự sướng thật hơn
đồ chơi người lớn uy tín : Chức năng sưởi ấm càng tạo cảm giác chân thật cho Dương Vật Rung Thụt Ngoáy Sưởi Ấm. Cảm giác như một dương vật khủng đang cọ sát vào thành âm đạo, thụt liên tục và vào thật sâu, thiên đường sung sướng là đây. Chỉ cần sở hữu một dương vật cao cấp này thì bạn sẽ có một bầu trời sung sướng, một cảm giác lên mây mà bất cứ cô gái nào cũng ước ao.

Kiểu sạc pin cũng khiến cho anh chàng trở lên quyến rũ hơn vì đỡ phải tốn kém hoài trong việc thay pin, lại có thể sử dụng với thời gian dài hơn, độ bền cũng cao hơn rất nhiều. Chỉ cần sạc 20 phút là bạn có thể tận hưởng khoái lạc lên đến 1 giờ ở chế độ rung thụt mạnh nhất.