Ngày nay việc sử dụng các loại giá Kệ sắt v lỗ đa năng nhằm lưu trữ hàng hóa, hồ sơ, trưng bày sản phẩm... là rất cần thiết. Muốn sở hữu một không gian kho hàng, cửa hàng đẹp mà vẫn dễ dàng quản lý, xuất nhập hàng trong quá trình làm việc thì cần phải đưa ra một quyết định lựa chọn loại giá kệ đúng đắn nhất để sử dụng ngay từ đầu.

Một trong những loại kệ sắt được lựa chọn nhiều nhất chính là kệ sắt V lỗ, để hiểu rõ hiểu rõ hơn về loại kệ sắt lắp ghép thông minh này hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé

1. Tìm Hiểu Chung Về Kệ Sắt V Lỗ
- Kệ đa năng (hay còn gọi là kệ kho hàng nhẹ, Kệ sắt v lỗ , kệ để hàng trong kho): Là một trong những sản phẩm được công TRUNG THÀNH sản xuất kiêm phân phối. Kệ được thiết kế với các khoang chứa hàng dưới 150kg/sàn.
- Giá kệ đa năng được lắp ghép bởi các đợt tôn cao cấp, chân thép V lỗ bắt vít với nhau bằng các ốc mỗi tầng đợt, và các ke ở các góc của kệ kho hàng.- Giá kệ đa năng này thường được sử dụng trong các kho văn phòng đựng tài liệu, chứa đồ trong kho gia đình, thư viện hoặc nhà sách, chứa hàng gia dụng, thiết bị điện tử, làm kệ rau củ quả...
2. Kích thước kệ sắt V lỗ đa năng
Kệ sắt v lỗ đa năng thường có các kích thước tiêu chuẩn:
+ Cao : 1m , 1m2 – 11m5 – 2m – 2m4 - 3 m.
+ Dài : 0.8m – 1m- 1.2m - 1.5 m.(ghép lại để thành chiều dài lớn hơn)
+ Rộng : 30 - 40 - 45 - 50 cm-60cm
+ Số tầng : 3 - 10 tầng.
+ Màu sắc : Ghi, xám trắng được phun sơn tĩnh điện 2 lớp
+ Trọng tải : 20 - 100kg mỗi tầng.
+ Bảo hành : 3 năm
+ Chân trụ dùng V dày: 1.8 ly
+ Ke góc mạ kẽm, lắp tầng trên cùng và tầng dưới cùng
+ Chiều cao các tầng thay đổi tùy ý theo
Đối với những khách hàng muốn đặt các Kệ sắt v lỗ đa năng có kích thước phi tiêu chuẩn. Công ty trung thành sẽ sản xuất và giao hàng đúng hẹn.
Xin trân trọng cảm ơn
Mọi thông tin chi tiết sản phẩm, Liên Hệ 0904146644 -0904268232 (Nguyễn Sâm)
Xem hàng trực tiếp tại địa chỉ: Website: http://kesatvlo.com.vn/ - : http://cokhitrungthanh.com/
Email: Samnguyen.kd@gmail.com :