"Tôi là nghệ sĩ, quý vị tưởng tôi tính toán à? Không! Tôi là một thằng ngu. Tôi vô cùng ngây thơ trước mọi thứ. Và nó mang đến cho tôi rất nhiều tai tiếng, hiểm họa trong đời".

Trấn Thành đi lên bằng tài năng và duy trì thành công nhờ trí tuệ, đặc biệt là nét duyên trời phú. Có thể nói, "cái miệng duyên dáng" là vũ khí lợi hại giúp Trấn Thành hái ra tiền và chạy show không biết mệt. Tuy nhiên, nam MC không ít lần "cái miệng hại cái thân".

Mới đây nhất, Trấn Thành bất ngờ vướng phát ngôn gây tranh cãi được cho là "phút vạ miệng" của anh. Theo đó, cụm từ "phim Bố Già càng thành công chứng tỏ người Việt có vấn đề về tâm lý" của nam MC trong một bài phỏng vấn đã bị hiểu với nghĩa tiêu cực.

Phát ngôn này bị lan truyền nhanh như tốc độ ánh sáng. Nhiều người phản ứng gay gắt với quan điểm của cây hài đình đám.Tag: phong karaoke gia đinh

Trước làn sóng công kích, ông xã Hari Won đã lên tiếng. Trấn Thành khẳng định anh hoàn toàn không nói câu "tuyên ngôn" vô lý đó. Theo nam danh hài, câu nói gốc trong bài phỏng vấn đã bị xuyên tạc hoàn toàn, khiến mọi người hiểu sai ý nghĩa thật sự trong lời anh chia sẻ.

Trấn Thành cho biết cách ngắt chữ này đã khiến câu nói của anh bị bẻ lái hoàn toàn, từ dụng ý tốt bỗng dưng trở thành câu "cà khịa", mang tính đả kích người Việt.

Vì điều này, trong tiệc cám ơn mừng phim Bố Già thắng lớn, Trấn Thành không kìm được xúc động khi nhắc lại về tai tiếng mình vướng phải thời gian qua.Tag: trang trí phòng karaoke

Trấn Thành cho biết luôn tự nhủ với bản thân "không phát biểu gì nữa vì lời nói nào cũng bị bóp méo, bị bẻ cong". Mỗi lần vướng họa miệng, Trấn Thành đều về tự trách bản thân: "Tại sao mày vẫn nói và nói rất nhiều. Mày thừa đủ thông minh để kiếm một chuyện khác bình dị, nói một cái gì đó chung chung. Tại sao mày không làm được? Tại sao mày vẫn thể hiện ra? Tại sao mày vẫn nói rất nhiều để người ta có cơ hội hại mày?".

Nam MC còn tự nhận bản thân mình ngu: "Khi tôi mở miệng ra, tôi chỉ muốn chia sẻ những gì tôi nghĩ trong đầu, nó bảo tôi làm thế nào thì tôi làm theo như thế. Tôi là một nghệ sĩ, quý vị tưởng tôi tính toán à? Không! Tôi là một thằng ngu. Tôi vô cùng ngây thơ trước tất cả mọi thứ. Và nó mang đến cho tôi rất nhiều tai tiếng, hiểm họa trong cuộc đời tôi."

Dù vậy Trấn Thành không oán trách ai vì anh cho rằng đã là nghệ sĩ thì phải chấp nhận khen chê, phê bình. Và hơn cả "Muốn đứng ở vị trí người khác không đứng được thì phải chịu những nỗi đau người khác không chịu được".

"Khi bạn nhận được, đâu có ai đòi lại của bạn, nên khi mất cũng đừng có than vãn. Vì thế nên tôi âm thầm chịu đựng những điều đó. Tôi nghĩ, đó là những gì cần phải kèm theo của một kiếp người, với những nỗi đau, để làm tiền đề cho những điều tốt đẹp khác xảy ra. Để có được những điều tốt đẹp tôi sắp làm, tôi chấp nhận nỗi đau này một cách tự nguyện".Tag: bảng hiệu karaoke

Cuối cùng anh cảm ơn những gì xảy ra trong cuộc đời đã giúp bản thân ngày càng trưởng thành. "Tôi sẽ tiếp tục như thế, ngây thơ, khờ dại cũng được. Tôi sẽ tiếp tục là một nghệ sĩ sống hết mình, làm tròn bổn phận của tôi. Khi tôi gieo được mầm tích cực là tôi hạnh phúc".

Nhân Từ
Theo VietNamNet