Người yêu mới của Thảo Trang quốc tịch New Zealand, là chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe và thể hình, có gương mặt điển trai, body 6 múi.

Thảo Trang hẹn hò anh Phil Kelly được 4 tháng. Trước đó cả hai làm bạn trong vài năm. Nữ ca sĩ cho biết mối quan hệ này đang ở mức tìm hiểu, chưa sâu sắc nhưng nghiêm túc nên cô sẵn lòng giới thiệu với báo giới. Anh Kelly ngoài 40 tuổi, có gu thời trang hiện đại, ngoại hình đẹp.

Mới đây, Thảo Trang được bạn trai tháp tùng tới sự kiện thời trang ở Phú Quốc. Sau đó, cặp đôi tận hưởng kỳ nghỉ lãng mạn trên bãi biển đẹp nhất tại đảo ngọc.Tag: phong karaoke gia đinh

Bà mẹ 1 con có dịp khoe vóc dáng bốc lửa với đồ bơi 2 mảnh còn bạn trai cô thoải mái để ngực trần, lộ cơ bụng săn chắc. Dù không hoạt động trong showbiz, anh Phil vẫn được khen có phong cách như một ngôi sao điện ảnh.

Thảo Trang có chiều cao khiêm tốn nên ở bên người yêu, trông cô nhỏ bé. Cô thoải mái nhận nụ hôn và những cử chỉ thân mật từ người tình.

"Anh ấy là người hiền lành, điềm đạm và kiên nhẫn", nữ ca sĩ nói về những tính cách tốt của bạn trai khiến cô bị thu hút. Ngoài ra, cả hai có chung nhiều sở thích như du lịch, ra ngoài gặp gỡ bạn bè.

1 tháng trước, Thảo Trang và Phil ăn tối cùng gia đình Dương Khắc Linh - Sara Lưu.Tag: trang trí phòng karaoke

Anh Phil sống và làm việc tại Sài Gòn được một thời gian. Anh hay đi phượt, mê phong cảnh và văn hóa, con người Việt Nam.

Thảo Trang thấy vui vì con trai cô - bé Alex - gần gũi với Phil. 3 người đã có nhiều chuyến đi xa cùng nhau, hay ăn uống, trò chuyện như một gia đình.

Bên cạnh đam mê dịch chuyển, người yêu Thảo Trang chăm tập gym, bơi lội và hứng thú với các hoạt động thể chất. Anh cũng thích âm nhạc của Thảo Trang, thường ghi hình các phần trình diễn của cô để chia sẻ trên Facebook.

Thảo Trang quan niệm tình yêu là gia vị cho cuộc sống nên không níu kéo khi đã hết cảm xúc. Năm ngoái, cô quen doanh nhân Việt kiều đang sống ở Australia nhưng cả hai chia tay vì không vượt qua được rào cản khoảng cách.Tag: bảng hiệu karaoke

Ngoisao.net