kề bên các dòng sản phẩm máy in, nhu cầu sử dụng máy photocopy ở các văn phòng tại thủ đô và toàn nước đều tăng ngày một nhiều. Bởi những sản phẩm máy photocopy giúp người dùng tiến hành việc làm sao chụp văn bản, dữ liệu và Bức Ảnh nhanh chóng với hiệu quả hơn. bởi vì yêu cầu tăng thêm nên những đơn vị cung cấp Thương Mại & Dịch Vụ cho thuê máy photocopy đã thành lập để đáp ứng nhu cầu và Gia Công Ngân sách sử dụng cho khách hàng.

trong những những đơn vị cung cấp dịch vụ thuê mướn máy photocopy tại TP Hà Nội, Rapi là một trong những đơn vị được coi cao về chất lượng sản phẩm cùng Dịch Vụ Thương Mại chuyên nghiệp và bài bản. Để hướng đến kỹ hơn về Dịch Vụ Thương Mại của Rapi hà Nội, hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây.đơn vị chức năng uy tín, tay nghề cao trong nghành nghề dòng thiết bị công sở


Rapi đơn vị chức năng dịch vụ cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp
Rapi là một trong Doanh Nghiệp có uy tín lớn trên Thị Phần cung ứng máy công sở tại VN. với hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề, trên Thị phần cùng mục tiêu đặt sự hài lòng của quý khách lên bậc nhất, Rapi đã không ngừng nghỉ nâng cấp, cải tiến cho ra đời nhiều Thương Mại Dịch Vụ tiện lợi thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng. đặc biệt quan trọng, nhằm mục tiêu đem lại các giá trị cực tốt cho quý khách hàng, Rapi đã kiến thiết chiến thắng phương án vừa có công dụng kinh tế vừa thân thiện với môi trường xung quanh, dựa vào ba trụ cột tiết kiệm chi phí thời hạn, tiết kiệm & đảm bảo môi trường xung quanh.

Thương Mại Dịch Vụ tiện nghi, chuyên nghiệp và bài bản
thỏa mãn nhu cầu của tương đối nhiều Doanh Nghiệp, văn phòng cần sử dụng máy photocopy đáp ứng việc làm, Rapi đã tiến hành và phát hành dịch vụ thuê mướn máy photocopy tại Hà Nội. Dịch Vụ Thương Mại tạo ra sự tiện lợi cho quý khách hàng với các gói thuê mướn đa chủng loại từ trọn gói, dài hạn đến thời gian ngắn.

Thuê trọn gói: Rapi sẽ hỗ trợ cho thuê toàn bộ máy, vật tư sửa chữa thay thế, vật liệu tiêu tốn,… cùng theo đó cũng gửi kỹ thuật viên đến bổ trợ thao tác, khắc phục sự cố.
Thuê dài hạn: Ký theo HĐ sử dụng 6 tháng, Rapi sẽ cung cấp cho người tiêu dùng máy móc, vật liệu, thiết bị theo ý thích sử dụng.
Thuê ngắn hạn: Rapi đáp ứng thuê máy móc, thiết bị trong khoảng thời gian ngắn để phục vụ sử dụng trong những buổi hội thảo chiến lược, hội họp.
đặc biệt, với bất kể thắc mắc hay nhu yếu cần support, hỗ trợ về sản phẩm cũng tương tự Dịch vụ, đội ngũ support của Rapi sẽ chóng vánh giải đáp & hỗ trợ kịp thời nhất. Rapi cũng chiếm dụng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao với trình độ kỹ thuật cao sẽ giúp khắc phục lỗi, sửa chữa thay thế linh phụ kiện, sửa chữa thay thế theo nhu yếu 1 cách nhanh chóng, hiệu quả cao nhất.

chế độ hỗ trợ chi tiết cụ thể
các dịch vụ thuê mướn máy photocopy tại thủ đô của Rapi đều được kiến tạo những chính sách bh, đổi trả & vận chuyển chi tiết. quý khách hàng rất có thể trọn vẹn an tâm về chất số lượng sản phẩm cũng giống như luôn luôn được đảm bảo quyền hạn khi dùng Dịch vụ.

cơ chế luân chuyển và lắp đặt: khi mua bất cứ sản phẩm nào của Rapi, người sử dụng sẽ được vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại địa phận thủ đô. Trong khoanh vùng to hơn, chúng tôi sẽ hỗ trợ lắp ráp trải qua khối hệ thống đại lý, Trụ sở & những Công Ty liên kết kinh doanh trên toàn nước.
chế độ bảo hành: Mọi dòng sản phẩm của Rapi Hà Nội Thủ Đô đều có 1 chế độ bh theo tiêu chuẩn của đơn vị sản xuất, hợp với từng chủng mẫu sản phẩm. mặt khác, các sản phẩm máy văn phòng lắp đặt mới đều được hưởng một cơ chế bảo dưỡng miễn phí trong 12 tháng.
Thương Mại & Dịch Vụ giá thấp, nhiều khuyến mãi kèm theo
Rapi luôn mang tới cho khách hàng các sản phẩm và Thương Mại & Dịch Vụ rất tốt với cái giá cả hài hòa, tuyên chiến đối đầu nhất trên Thị Phần. đồng thời, Rapi cũng triển khai các khuyến mãi và chương trình tặng kèm định kỳ giúp Gia Công Ngân sách chi tiêu sử dụng dòng sản phẩm, Dịch vụ cho khách hàng. đặc biệt, với những người sử dụng sử dụng thuê mướn trọn gói, Rapi sẽ có những khuyễn mãi thêm riêng để bảo đảm an toàn quyền hạn cho quý khách.

hi vọng qua các thông tin trên bài viết, chúng tôi đã giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội của Rapi và tin rằng Rapi được xem là ADD cung cấp sản phẩm, Dịch vụ uy tín, chất lượng nhất cho khách hàng tại TP. hà Nội.

Để được support và bổ trợ kịp thời về sản phẩm, Dịch vụ, người tiêu dùng vui lòng gọi tới đường dây nóng 0978.926.624 của Rapi để được bổ trợ nhanh chóng, không tính phí.