Theo như nghiên cứu của các chuyên gia về dục tình học việc thì đồ chơi tình yêu cho nữ đáp ứng sinh lý làm cho bản thân hưng phấn là rất cần thiết, nhất là ở phụ nữ. Mà như bạn biết đấy, phụ nữ hiện đại đủ bản lĩnh làm tất mọi việc mà đàn ông có thể làm được, kể cả làm cho mình sướng. Với quần lót tự sướng cho nữ thì điều đó lại càng trở nên dễ dàng.

- Giúp chị em phê ngay tại bàn làm việc nơi công sở khi ngồi cạnh các chàng đẹp zai

- Ngồi hay đi dạo tại công viên mà vẫn có thể phê tột độ trên từng bước chân

- Cực sướng khi và giúp nàng hành xử ngay tại rạp chiếu phim khi xem các bộ phim nóng bỏng

- Đang nói chuyện với bạn bè mà cô bé dưới nứng không chịu được với khi cô bé đang được gắn quần chíp và rung thụt trong đó.

Còn với các cặp đôi, phương tiện đồ chơi tình yêu cao cap đa năng này có thể khơi gợi hưng phấn đến tộ độ khi chỉ cần chiếc điều khiển đơn giản chàng có thể kích thích mọi chế độ rung thụt giúp nàng sướng mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần 2 người gần nhau bất kể nơi đâu.

Chỉ đơn giản với chiếc điều khiển không dây, điều khiển từ xa vẫn khiến nàng nhã nhặn trong bộ váy công sở, hay chiếc áo dài thướt tha khôn xiết kín đáo nhưng được gắn trong chiếc quần chíp là cả thiên đường sung sướng mà bí ẩn đó chỉ có nàng và chàng của bạn biết.

Dương Vật Gắn Quần Chíp, Kích Thích Cả Trong Lẫn Ngoài đang là món đồ chơi tình yêu cho nam được chị em công sở săn lùng bởi tính năng quá ráo của nó. Ngoài sử dụng giống như dương vật giả cầm tay, nó còn dùng để gắn gọn, kín đáo vào trong quần chip. Vậy là chị em có thể hành sự bất cứ lúc nào nổi hứng ngay tại bàn làm việc mà không phải đi đâu hết, không lo có người phát hiện ra, rất khích phải không nào? Bạn dễ dàng điều khiển tiết điệu của Dương Vật Gắn Quần Chíp nhờ vào chiếc điều khiển cầm tay sáng dạ. Tính năng tỏa nhiệt, rung nhiều cấp độ, nhấp thụt như thật, chất liệu silicone mềm mại, an toàn cho da cũng là những điểm nhấn đặc biệt của sản phẩm.