Thương Tín kể với Trịnh Kim Chi rằng ông bị ngã xe máy. Thời gian gần đây, Thương Tín khá tiều tụy vì đang yếu và bận chăm vợ bệnh.

Chiều 18/3, Trịnh Kim Chi hẹn gặp Thương Tín để trao phần tiền còn lại sau khi mua bảo hiểm. Từ tổng số tiền quyên góp 406 triệu đồng, cô trao tiền cho diễn viên 2 đợt và mua gói bảo hiểm cho con gái ông. Số tiền còn lại 22 triệu đồng được NSƯT trao tận tay Thương Tín.

Trịnh Kim Chi thông tin, sau thời gian hồi phục tốt, Thương Tín đang yếu và bắt đầu chịu những di chứng hậu đột quỵ.
Tag: mau karaoke gia re

Cô kể: "Anh từng ngã một lần, cộng thêm đột quỵ nên hai chân rất yếu. Anh đi chậm và chân luôn run, phản ứng cũng chậm hơn người bình thường một nhịp. Những ngày gần đây, anh Tín thấy yếu, dễ mệt, đi đâu làm gì cũng mau xuống sức và khả năng đề kháng kém. Anh hạn chế lái xe vì cứ tập trung vào cầm lái là đau đầu và mệt trong người".

Hôm gặp Thương Tín, Trịnh Kim Chi đã dặn đàn anh đi taxi hoặc xe ôm công nghệ nhưng ông vẫn tự cầm lái. NSƯT lo lắng vì trước đó không lâu, Thương Tín từng ngã xe máy do không làm chủ được cơ thể.

Cô kể: "Anh đang lái xe máy thì cảm giác mình sắp ngã nhưng hoàn toàn bất lực. Không làm được gì, anh cứ thế để cho xe đổ người ngã ra đường. Anh nói với tôi: Tức lắm em ơi".Tag: mau phong karaoke gia re

Ngoài ra, Thương Tín cũng không có người chăm sóc vì vợ con ông đều đổ bệnh. Để tránh lây bệnh cho Thương Tín, chị Bùi Kim Chi và con gái đến ở nhờ nhà mẹ đẻ cách căn trọ của nam diễn viên không xa.

Buổi gặp, Trịnh Kim Chi trao đổi với Thương Tín về việc lắp răng giả cho ông. Hiện tại, ông không còn răng thật. Cách đây nhiều năm, một bác sĩ đề nghị nhổ răng cũ để làm toàn bộ răng mới cho Thương Tín. Không rõ chuyện gì xảy ra mà sau khi nhổ hết răng, ông chỉ lắp răng giả mỗi hàm trên.

Hàm răng giả của Thương Tín hiện đã cũ. Mỗi bữa ăn, ông phải tháo hàm giả, nhai thức ăn bằng nướu rồi nuốt. May mắn, nam diễn viên không bị đau bao tử. Ông nói: "Nếu trồng răng nhai được thức ăn thì tốt, không thì thôi, cứ trồng răng cho đẹp hình thức cũng được".

Thương Tín định lắp răng giả sớm để 10 ngày sau kịp về quê dự giỗ ba. Trịnh Kim Chi cũng đang rốt ráo lo việc lắp răng giả để Thương Tín có thể phát âm rõ chữ như bình thường. Dĩ nhiên, Thương Tín sau đột quỵ chưa thực sự khỏe nên chắc chắn không đảm bảo để tiểu phẫu hay tiêm thuốc tê.Tag: mau phong karaoke

Cũng theo Trịnh Kim Chi, chị Bùi Kim Chi vừa xin cho con gái nghỉ học thêm một tuần để hoàn tất việc mua gói bảo hiểm cũng như thu xếp việc ở TP.HCM. Sau đó, chị và con gái sẽ về Phan Rang sinh sống như trước đây. Chị sẽ xây một tiệm tạp hóa để mưu sinh, nuôi con, thi thoảng Thương Tín về quê cũng có chỗ ở lại.

Theo Vietnamnet