Tại Việt Nam, dệt may đang là một trong những ngành công nghiệp có tốc độ phát triển mạnh mẽ không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước mà còn xuất khẩu ra nước ngoài. Do đó, các nhà sản xuất, phân xưởng may ra đời ngày càng nhiều, theo đó nhu cầu sử dụng các loại kệ chứa hàng, giá kệ để vải trong các nhà kho của doanh nghiệp, công ty cũng ngày càng lớn.
Giá Kệ trung tải để vải được sử dụng với 2 mục đích: Thứ nhất đó là dùng trưng bày bán các loại vải vóc trong các cửa hàng kinh doanh vải hoặc các siêu thị. Thứ hai là dùng để chứa hàng hóa, vải vóc trong nhà kho.
Đối với loại giá kệ để hàng dùng để trưng bày vải bán, thông thường là những loại kệ có trọng tải nhẹ, có thể là kệ gỗ hoặc kệ sắt. Đối với kệ để vải trong kho thì sẽ có đặc thù khác, cần những loại kệ kho dệt may, giá để hàng trong kho phù hợp và có tải trọng lớn, chịu được sự va đập hàng hóa, có sức bền cao.
Trong bài viết này, sẽ tập trung phân tích và hướng đến các loại giá kệ để vải trong kho (thường là kệ kho công nghiệp) vì thực tế cho thấy, bất kỳ một nhà kho hiện đại, chuyên nghiệp nào cũng cần phải có hệ thống kệ kho dệt may để phục vụ cho việc quản lý, vận hành kho hiệu quả. Trong ngành dệt may lại càng cần đến giá kệ để chứa các loại vải vóc, quần áo. Và các công ty, doanh nghiệp coi đây là giải pháp tối ưu mang lại rất nhiều tiện ích trong kho.
1. Kệ trung tải để vải tiết kiệm đến 60% diện tích mặt bằng trưng bày, nhà kho
Sử dụng kệ đựng vải chắc chắn sẽ giúp không gian chứa hàng quy củ, rộng rãi, gọn gàng hơn, có thể tiết kiệm lên đến 60% diện tích mặt bằng so với cách lưu trữ tự do thông thường. Việc tiết kiệm không gian kho sẽ giúp các doanh nghiệp tránh được tình trạng mất thêm chi phí để thuê nhiều kho bãi khi số lượng hàng hóa tồn kho lớn.
2. Bảo quản vải vóc không bị ẩm mốc
Đối với mặt hàng vải vóc nếu không được bảo quản tốt sẽ dẫn đến hiện tượng ẩm mốc gây hỏng vải. Tất nhiên, hệ thống kệ để hàng hóa làm tốt vai trò bảo quản hàng hóa tốt nhất, tránh gây những tổn thất về hàng hóa. Đặc biệt là đối với những công ty dệt may có lượng vải vóc và quần áo lưu trữ lớn.
Lúc này hệ thống Kệ trung tải giống như “vị cứu tinh” vô cùng quan trọng trong việc sắp xếp, phân loại hàng hóa để việc quản lý kho hàng trở nên dễ dàng hơn, nhất là đối với các công ty dệt may lớn, bao gồm cả hàng tồn kho chờ sản xuất và các loại hàng hóa chưa thành phẩm và thành phẩm. Nếu không có hệ thống kho chuyên nghiệp, hiện đại sẽ rất khó để quản lý và vận hành kho hiệu quả.
Tư vấn và khảo sát miễn phí cho khách hàng
Vận chuyển hàng hóa miễn phí trong nội thành TP HCM
Bảo hành 3 năm
HỖ TRỢ TƯ VẤN SẢN PHẨM :
CÔNG TY TNHH SX VÀ TM TRUNG THÀNH
Vpgd E1/1F/1A Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh ,Tp,Hcm
Điện Thoại : 0904268232 - 0904146644 ( Nguyễn Sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com