Căn nhà mới của Khắc Việt nằm trong khu biệt thự sang trọng, có 5 tầng và 2 mặt tiền.

Ít giờ trước, Khắc Việt khoe căn biệt thự sang chảnh mới tậu trên trang cá nhân. "Chính thức chuẩn bị về quê ở", anh đính kèm hình ảnh biệt thự lớn đang dần hoàn thiện.

Qua ảnh, có thể thấy biệt thự mới của Khắc Việt có 5 tầng và 2 mặt tiền vuông vắn, vị trí đẹp trong khu đô thị sang trọng.

Ngay khi lên sóng, bài đăng của Khắc Việt nhận được nhiều sự quan tâm. Dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ ngưỡng mộ sự giàu có của nam ca sĩ.Tag: phong karaoke gia đinh

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu phải thốt lên: "Nhà có sợ to quá không anh ơi?". Đáp lại, Khắc Việt khiêm tốn: "Anh chụp cả khu nên nó thế, chứ ở ngoài cũng không rộng lắm đâu".

Chưa rõ giá trị thực là bao nhiêu, song với hình thức hoành tráng của biệt thự, dân mạng khẳng định ông bố 2 con phải bỏ ra số tiền không nhỏ.

Cách đây không lâu, giọng ca Yêu Lại Từ Đầu gây sốc khi tiết lộ mua thêm 2 căn nhà mặt đất ở TP.HCM và Hà Nội tặng bà xã Thảo Bebe nhân dịp cô mang thai con đầu lòng. Cả 2 căn đều có 4 tầng, rộng khoảng 100m2, khá tiện lợi để con cái sau này có thể thoải mái sinh hoạt.

Nói về việc tậu 2 nhà mới để mừng gia đình thêm thành viên, Khắc Việt bảo: "Tiền tôi không có nhưng nhà thì nhiều, mấy cái liền cơ, nhưng để kinh doanh và cho thuê".Tag: trang trí phòng karaoke

Nam ca sĩ khẳng định anh chỉ mua thêm 1 nhà mặt đất tại Hà Nội kể từ khi vợ có bầu, để tiện cho việc sinh con và các bé đi học, vui chơi sau này.

"Tôi mua thêm 1 nhà mặt đất ở Hà Nội, còn căn tại TP.HCM mua từ 2019 nhưng đến 2021 mới được nhận. Tôi có mấy chiếc chung cư trước đó để kinh doanh, cho thuê nhưng đã bán đi để chuyển xuống ở mặt đất. Có con cái nên tôi muốn chọn địa điểm rộng rãi, tiện lợi hơn", nam ca sĩ chia sẻ trên Zing.

Ngoài khối tài sản có được sau nhiều năm đi hát, Khắc Việt còn có thu nhập lớn từ công việc sáng tác nhạc.

Nam ca sĩ từng chi gần 4 tỷ để tậu thêm nhà ở TP.HCM.

Chiếc xế hộp hiệu Mercedes-Benz với giá hơn 2 tỷ đồng của Khắc Việt.Tag: bảng hiệu karaoke

May
Theo Vietnamnet