Mỹ phẩm là loại mặt hàng có giá trị cao và cần có sự bảo quản cẩn thận trước khi phân phối, cung cấp tới khách hàng. Để có thể lưu trữ và bảo quản sản phẩm này một cách tốt nhất thì sử dụng hệ thống Kệ sắt v lỗ chính là giải pháp tối ưu và được các chủ cửa hàng, đại lý tin dùng nhất.Mô tả chi tiết kệ sàn mặt gỗ cho kho hàng mỹ phẩm:
- Chiều cao : 1m5, 1m8, 2m
- Chiều dài : 1 - 1,5m
- Chiều rộng : 30 - 60cm
- Số tầng : 3-5 tầng.
- Kệ được lắp ghép từ các chân v lỗ thế nhưng các tầng bày hàng thay vì các mâm tôn thông thường được sử dụng bằng các khung v lỗ kết hợp với các mặt gỗ.
Ích lợi khi sử dụng Kệ sắt v lỗ đa năng lưu trữ hàng mỹ phẩm
- Tránh tình trạng ẩm mốc - do các tầng được thiết kế cách đất mang độ thông thoáng nhất định.
- Tránh tình trạng bẹp, vỡ - sắp xếp gọn gàng trên Kệ sắt v lỗ sẽ giúp tránh khỏi tình trạng đổ vỡ, dẫm đạp lên các thùng hàng gây thất thoát doanh thu.
- Đánh dấu ngăn sản phẩm bằng ký hiệu giúp xuất nhập hàng nhanh hơn.
- Tạo một không gian kho hàng lưu trữ chuyên nghiệp...
Với loại kệ này có thể lắp đặt rất nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Thăng Long là tổng kho sản xuất chuyên cung cấp các loại kệ kho để hàng với đầy các chủng loại, thiết kế và trọng tải.
Hãy Liên hệ ngay cho chúng tôi được tư, vấn thiết kế miễn phí, giá sản phẩm .. siêu rẻ và chất lượng sản phẩm tốt. Vì chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp nên giá thành sản phẩm rất rẻ, Khách rễ lựa chọn sản phẩm cho cửa hàng của mình.
Mọi thông tin chi tiết sản phẩm, Liên Hệ 0904146644 -0904268232 (Nguyễn Sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - : http://cokhitrungthanh.com/
Email: Samnguyen.kd@gmail.com :