Gía Kệ được sử dụng khá nhiều trong các siêu thị và các khu thương mại lớn. Mục đích sử dụng Kệ siêu thị thường là sử dụng trong thời gian dài và hàng hóa được cập nhật liên tục. Do đó, vấn đề bảo quản như thế nào cho phù hợp cũng khiến cho các nhà quản lý đau đầu. Trong bài viết này, trung thành sẽ cùng bạn tìm hiểu một số bí quyết bảo vệ kệ siêu thị

Kệ phù hợp với khối lượng hàng hóa
Mỗi loại kệ hàng hóa có thể chịu được một sức nặng nhất định và do đó nếu kệ chịu quá trọng tải cho phép, Kệ siêu thị có thể bị hư hỏng nhanh chóng sau một khoảng thời gian sử dụng. Do đó, trước khi tiến hành để hàng hóa lên kệ, bạn nên xem kỹ qui cách kỹ thuật cũng như mức giới hạn tải trọng cho phép của kệ từ đó có cách phân loại hàng hóa phù hợp với kệ. Nếu bạn không biết được mức tải trọng phù hợp của kệ, bạn nên liên hệ với nhân viên tư vấn hoặc nhà sản xuất, họ sẽ cho bạn biết chính xác mức tải trọng của kệ.Hàng hóa nên được sắp xếp theo đúng tải trọng của giá kệ
Sử dụng kệ theo đúng dòng sản phẩm Có những loại kệ chỉ thích hợp với những dòng sản phẩm nhất định. Có loại kệ to thích hợp với những loại hàng hóa nặng và không gian rộng. Chẳng hạn, các loại kệ để dầu ăn, gạo, thực phẩm,…thường to và vững chắc hơn so với các loại kệ khác. Do đó, cần phân loại hàng hóa trước khi đặt hàng hóa lên kệ.
Các Kệ siêu thị cần được lắp đặt tại nơi thoáng đãng để chống tình trạng oxi hóa từ môi trường bên ngoài. Do đó, bạn cần xác định vị trí thích hợp với một loại kệ nhất định, trong trường hợp kệ bắt buộc được đặt trong môi trường ẩm ướt, kệ nên được sơn phủ bề mặt để ngăn cản sự tiếp xúc giữa bề mặt và không khí bên ngoài.
Kệ siêu thị cần được bảo dưỡng đều đặn để kịp thời sửa chữa những khuyết tật và hư hỏng. Đồng thời, có những kệ bị hư không thể sửa chữa cần được thay mới. Bảo dưỡng thường xuyên sẽ giúp kệ giữ được độ bền, chất liệu, màu sắc. Thời gian bảo dưỡng thích hợp là 6 tháng/lần.
Hãy Liên hệ ngay cho chúng tôi được tư, vấn thiết kế miễn phí, giá sản phẩm siêu rẻ và chất lượng sản phẩm tốt. Vì chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp nên giá thành sản phẩm rất rẻ, Khách rễ lựa chọn sản phẩm cho cửa hàng của mình.
Mọi thông tin chi tiết sản phẩm, Liên Hệ 0904146644 -0904268232 (Nguyễn Sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com