Kệ trung tải chứa hàng Trung Thành lưu trữ đa dạng hàng hóa với tải trọng lớn, độ bền và an toàn cao. Khách hàng an tâm và hài lòng là một trong những tiêu chí hàng đầu của Giá kệ kho hàng Trung Thành

Kệ kho chứa hàng lưu trữ đa dạng hàng hóa với tải trọng lớn,độ bền và an toàn cao
Yếu tố quan trọng của dịch vụ giao hàng nhanh phải có hệ thống quản lý hàng hóa và kho chứa hàng tiêu chuẩn, đảm bảo giao hàng nhanh chóng, an toàn. Kệ kho hàng đáp ứng yêu cầu xuất nhập hàng hóa nhanh chóng, dễ tìm kiếm, quản lý giúp tiết kiệm thời gian, đồng thời bảo quản hàng hóa tốt trước khi vận chuyển, nhất là những kiện hàng có giá trị lớn, dễ rơi vỡ.
Công ty Trung Thành hiểu rằng đối với dịch vụ giao hàng nhanh thì quy trình bảo quản hàng hóa và dịch vụ giao nhận hàng hóa phải thật nhanh chóng và chuyên nghiệp, tuân thủ theo những quy định, tiêu chuẩn khắt khe tạo điều kiện tốt nhất để đảm bảo an toàn cho sản phẩm.
Kệ chứa hàng cho dịch vụ giao hàng nhanh chứa đa dạng các loại hàng hóa: hàng dễ vỡ, sản phẩm chất lỏng, sản phẩm có mặt kính, tủ lạnh máy giặt, máy ảnh, điện thoại di động, laptop, quần áo, giày dép, túi ví…Đồng thời lưu trữ hàng hóa với tải trọng lớn, với hơn chục nghìn đơn hàng mỗi ngày, cung cấp dịch vụ tại 63 tỉnh thành.
Kệ kho hàng được làm từ nguyên liệu sắt thép cao cấp, chịu được lực cao từ 50 – 500kg. Loại kệ thường được sử dụng là kệ thép V đa năng (50 – 250kg/tầng) và kệ Long span (250 – 500kg/tầng). Kệ có kết cấu chắc chắn, bền vững và được thiết kế linh hoạt, dễ dàng tháo lắp, di dời nhanh chóng.
Công ty Trung Thành là nhà trực tiếp sản xuất Kệ chứa hàng. hàng đầu Việt Nam, nhận được nhiều phải hồi tích cực từ phía khách hàng về sản phẩm bền đẹp, thời gian giao nhận, quy chuẩn đóng gói bảo quản, hệ thống vận chuyển, kho bãi, cho tới chính sách bảo hành bảo trì và giá thành hợp lý.
Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
Chân Thành Cảm ơn !!!
CÔNG TY : TNHH SX VÀ TH TRUNG THÀNH
Văn phòng giao dịch: E1/1F/1A Vĩnh lộc A bình chánh TP.HCM
Điện Thoại: 0904 14 66 44 -0904268232 (Nguyễn Sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com