"Tôi hát chưa có hay nên người ta được quyền chê. Và tôi sẽ tiếp tục làm cho hay thì thôi. Còn nếu tôi cảm thấy một thời gian nữa vẫn chưa hay, thì tôi sẽ tự động câm miệng lại", nam MC thẳng thắn đáp trả.

Thời gian gần đây Trấn Thành thường xuyên bị chê hát không hay bằng các ca sĩ chuyên nghiệp như Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân hay Thùy Chi, Hiền Hồ, Đức Phúc nhưng vẫn cố gắng lên sân khấu khoe giọng.Tag: phong karaoke gia đinh

Cư dân mạng đều cho rằng Trấn Thành cứ làm tốt việc cầm micro để làm MC chứ đừng cầm micro lên hát.

Trong cuộc phỏng vấn khi phim Bố Già ra mắt, Trấn Thành đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện bị chỉ trích giọng hát.

Trấn Thành trong một lần hát cùng Hiền Hồ và Erik với ca khúc "Hết Thương Cạn Nhớ" Tag: trang trí phòng karaoke

"Tôi không làm những gì dở dở ương ương. Ví dụ về chuyện lâu lâu tôi cũng buồn vì nhiều khi mình lên MXH, có rất nhiều bình luận nói là: 'Anh Thành hát ghê quá, anh Thành thế này thế nọ'. Quý vị ơi, mình buồn chứ, mình biết chứ. Mình đâu phải là mình nói mình hát hay. Chưa bao giờ, tôi nói tôi khẳng định lại là tôi chưa bao giờ tôi nói tôi là ca sĩ cả, chưa bao giờ tôi nói câu đó nha. Tôi chỉ là một người yêu âm nhạc và tôi muốn hát, vậy thôi.

Cái giọng của tôi, nói thiệt với quý vị cứ làm việc cho tôi một ngày 30 tiếng, 24 tiếng đồng hồ, một ngày nói hết 18 tiếng. Rồi 30 ngày trong 1 tháng mà nói suốt 30 ngày thì quý vị mới biết cái dây thanh quản nó tổn thương như thế nào. Tôi chưa bao giờ tôi nói tôi hát hay. Tôi chỉ là lâu lâu tham gia một chương trình. Nhưng có những lời bình luận rất ác ý. Không sao, tôi nghĩ là người ta được quyền. Mình làm dở, tôi vẫn cảm thấy có nhiều chỗ tôi làm dở và tôi hát chưa có hay nên người ta được quyền chê. Và tôi sẽ tiếp tục làm cho hay thì thôi. Còn nếu tôi cảm thấy một thời gian nữa vẫn chưa hay, thì tôi sẽ tự động câm miệng lại." Tag: bảng hiệu karaoke

Nhân Từ
Theo VietNamNet