Nam diễn viên xứ Hàn vừa mới chia sẻ động lực giảm cân để lấy lại thân hình cực phẩm.

Ji Chang Wook là diễn viên quen thuộc gắn liền nhiều bộ phim đình đám như The K2, Hoàng hậu Ki, Cười lên Dong-hae, Healer... Anh cũng là một trong những nam thần hàng đầu Hàn Quốc hiện nay.

Vai diễn mang đến danh tiếng cho Ji Chang Wook là hoàng đế Ta Hwan trong "Hoàng hậu Ki". Không chỉ đẹp trai, si tình, Ta Hwan còn khiến khán giả nữ mê mẩn mỗi lần khoe thân hình 6 múi.Tag: phong karaoke gia đinh

"Healer" là bộ phim hành động đầu tiên Ji Chang Wook tham gia. Nam diễn viên chăm chỉ luyện tập để tự mình thực hiện các cảnh quay leo trèo nguy hiểm trong phim. Dù không có nhiều màn khoe body, khán giả của "Healer" vẫn thấy được cơ thể săn chắc, gọn gàng của Ji Chang Wook.

Không chỉ sở hữu gương mặt điển trai, nam diễn viên sinh năm 1987 còn có body sáu múi cực phẩm. Thế nhưng cũng đã có thời điểm anh chàng tăng cân không phanh và xuống sắc bất ngờ chính là khoảng thời gian nhập ngũ.

Mất hẳn gương mặt Vline, Ji Chang Wook lộ gương mặt tròn xoe. Anh tiết lộ tăng "sương sương" 12 kg và tất nhiên cơ bụng 6 múi hoàn toàn biến mất.

Để lấy lại được vóc dáng chuẩn, Ji Chang Wook đã phải ăn kiêng và tập luyện vất vả. Khi được fans hỏi bí quyết, nghị lực để giảm cân, nam thần không ngại chia sẻ: Tag: trang trí phòng karaoke

"Em nói muốn ăn kiêng nhưng lại thiếu nghị lực, điều này thực sự không được đâu. Đáng ăn mắng đó. Không thể ăn kiêng vì thiếu nghị lực sao? Không gì là không thể. Em cần phải nghĩ 'Tôi có thể làm được, 'Tôi không được thua chính bản thân mình' mới được. Em phải nghiến răng tạo động lực mới giảm cân được.

Cơ thể rất trung thực, ăn bao nhiêu béo lên bấy nhiêu, càng tập luyện sẽ càng săn chắc. Không có chuyện giảm cân dễ dàng. Phải khổ sở, vất vả là hiển nhiên. Anh biết rất khó khăn nhưng mỗi khi đói thì em hãy nghĩ tới cả quá trình giảm cân"

Hiện tại, nam diễn viên đã lấy lại được vóc dáng nam thần như trước Tag: bảng hiệu karaoke

LIM
Theo Vietnamnet