Sản phẩm đồ chơi tình yêu Rolling Fun được sinh sản bằng chất liệu mềm mịn và cao cấp, khi dùng sẽ mang lại sự sảng khoái, cảm giác thỏa mãn và sung sướng tột cùng cho các chị em. Thân máy có thiết kế rất hiện đại bằng điều khiển blutoothe từ xa, giúp các chị em thuận tiện trong mọi tư thế để giúp các chị em có thể tận hưởng được cảm giác khoái cảm tê mê nhất.

Máy liếm âm đạo dành cho nữ Rolling Fun làm bằng chất liệu silicon y tế cao cấp mềm mại, được xem như chiếc lưỡi thần kỳ. Sản phẩm sử dụng 4 cục pin tiểu gắn vào trong bộ điều khiển. Chỉ cần dùng tay bật công tắc nguồn lên và lựa chọn chế độ rung và xoay yêu thích là bạn đã có thể tận hưởng cảm giác “phê chưa từng thấy rồi.

dùng đồ chơi tình dục Rolling Fun thế nào cho sướng nhất?
Đặt nhẹ nhàng phần rung cho máy liếm áp sát vào môi lớn của âm đạo, bạn sẽ cảm thấy một cảm giác khôn cùng thoải mái, êm ái dễ chịu và sau đó là mê man ngất ngây như có ai đó đang bú liếm, kích thích âm đạo của mình thật sự. Có chiếc máy Rolling Fun, chị em sẽ được đáp ứng nhu cầu tình dục “khó nói”, cảm giác khoái cảm bùng cháy như đang làm tình cùng với đối tác vậy.
đồ chơi tình yêu là gì
Máy liếm âm đạo Rolling Fun có 6 chế độ xoay nhanh - chậm và tới 12 chế độ rung đã được lập trình sẵn. Do đó, khi dùng, bạn chỉ cần chọn chế độ mà mình yêu thích và bấm nút là có thể dễ dàng tận hưởng niềm vui mê mẩn, khoái lạc trọn vẹn hơn.
Với tư thế thủ dâm nằm nghiêng theo một góc khoảng tầm 20-25 độ, người hơi dốc xuống phía dưới sẽ khiến cho dương vật giả nằm ngang đi thẳng vào lỗ sâu bên trong của âm đạo, do đó, tạo cảm giác tự sướng cho “cô bé” dễ dàng lên đến đỉnh điểm.

Đồ chơi dục tình Rolling Fun được xem là đồ chơi tình dục cao cấp cho chị em được kích thích đúng vào điểm G, mơn trớn xung quanh hậu môn, đem lại cảm giác sung sướng cho chị em ngay từ sâu bên trong âm đạo. Hãy đến ngay shop đồ chơi tình yêu hà nội, các chị em sẽ tuyển lựa được sản phẩm sextoy như ý, giúp vừa thư giãn vừa giải tỏa nhanh chóng được “cơn khát” thèm tình dục của mình.