Theo thông tin của người trong cuộc, ngày mai cặp đôi sẽ đón chào con đầu lòng chào đời.

Vốn nổi tiếng là một nữ vlogger đáng yêu, vui vẻ nhưng thời gian qua An Nguy lại chọn cuộc sống ở ẩn tại Mỹ, ít ra các sản phẩm mới phục vụ người yêu mến.

Cuối tháng 12 năm ngoái, 8X gây chú ý khi tiết lộ đang mang thai con đầu lòng. Dù không tiết lộ giới tính thai nhi nhưng qua một số hình ảnh như việc chọn quần áo đến tên gọi thân mật ở nhà, nhiều người cho rằng em bé trong bụng là con gái.Tag: phong karaoke gia đinh

Trước khi sinh con một ngày, hôm nay trên trang cá nhân, Alex Nguyễn (tình đồng giới của An Nguy) đã chia sẻ hình ảnh cả 2 rủ nhau đi hẹn hò: "Đánh lẻ nốt hôm nay, ngày mai 2 đứa vào cung nhận chức rồi".

Chỉ cần động thái này thôi, ai cũng nhận ra An Nguy đã trải qua thời gian thai kỳ khỏe mạnh. Dù đeo khẩu trang nhưng nữ vlogger vẫn lộ rõ vẻ rạng rỡ trên gương mặt.

An Nguy lên mạng nhờ tư vấn tên cho nhóc tỳ sắp chào đời.

Hôm qua, trên trang cá nhân, cô nàng từng trưng cầu dân ý về chuyện đặt tên cho con sắp chào đời. Cô viết: "Họ là Ngụy, tên lót là Anh, nên đặt tên con là gì các mẹ nhờ? Ai nói Ngụy Anh Lạc uýnh liền nha".Tag: trang trí phòng karaoke

Từ dòng thông tin trên, có lẽ An Nguy sẽ để em bé sắp chào đời mang họ mẹ. Và dù đã "phủ đầu" trước nhưng ở phần bình luận, dân mạng vẫn vào bàn tán rôm rả. Từ tên các vĩ nhân đến tên bài hát,... đều được mang ra sáng tạo.

Câu trả lời của dân mạng cực kỳ bá đạo.

"Ngụy Anh Xtanh", "Ngụy Anh ơi anh ở lại ở lại với em đi anh ở lại", "Ngụy Anh ơi anh đánh rơi người yêu này", "Ngụy Anh Ách Trong Lòng",... những gợi ý khiến chủ nhân không biết nên khóc hay cười.

Sau một hồi được dân mạng tư vấn toàn cái tên bá đạo, không biết nàng vlogger đã chọn được tên ưng ý cho nhóc tỳ trong bụng chưa? Tag: bảng hiệu karaoke

Hóng
Theo Vietnamnet