Không nhiều lời giải thích, Lệ Quyên chỉ thả icon "haha" khi bị đặt nghi vấn mang thai lần hai.

Mới đây, Lệ Quyên chia sẻ loạt ảnh mới trên trang cá nhân. Trong ảnh, giọng ca 8X khoe nhan sắc trẻ trung, cá tính với outfit hàng hiệu.

"Nữ hoàng phòng trà" viết kèm: "Đừng nhìn qua hình, ảo lắm. Phải nhìn bên ngoài cơ, dễ thương hơn nhiều. Ngày mới vui vẻ, không một điều gì được phép làm mình buồn".Tag: karaoke co dien

Đa số bạn bè, người hâm mộ ngợi khen nhan sắc mặn mà cũng như gu thời trang cá tính của nữ ca sĩ.

Tuy nhiên, một cư dân mạng gây chú ý đặc biệt khi quả quyết Lệ Quyên đang mang thai lần hai. "Ai cá với tôi không? Bầu chắc luôn", tài khoản mạng cho hay.

Trước lời lẽ khẳng định chắc như đinh đóng cột, phản ứng của Lệ Quyên khiến nhiều người bất ngờ. Thay vì giải thích, cô thả icon "haha" vào bình luận này, ngầm phủ nhận chuyện bầu bí.

Cách đây không lâu, Lệ Quyên cũng từng bị dân mạng đặt nghi vấn mang thai. Cụ thể, vào mùng 1 Tết Nguyên Đán, trong bữa tiệc cùng hội bạn thân Hà thành, nữ ca sĩ để lộ vòng 2 to bất thường.Tag: cach am karaoke

Khoảnh khắc lộ vòng 2 bất thường của nữ ca sĩ. Trước đó, cô nổi tiếng với vòng eo 58 - chỉ số siêu nhỏ khiến nhiều chị em phải ao ước.

Cư dân mạng nghi ngờ cô đã có tin vui.

Tuy nhiên, lục lại trang cá nhân của giọng ca 8X, loạt ảnh cô đăng tải trước đó và gần đây đều không có dấu hiệu bất thường.

Một số hình ảnh mới của Lệ Quyên cho thấy body vẫn thon gọn, không giống hình ảnh hát karaoke lan truyền.Tag: cách âm bar

Roger
Theo Vietnamnet