Hiện nay, giải pháp kết cấu nhà thép tiền chễ đã có rất nhiều. Tuy nhiên, bạn đã thât sự hiểu rõ về nó. Trường Thịnh sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tình hình kết cấu thép trên thị trường.

Hiện nay, ngành xây dựng Chủ đầu tư đang chú trọng về việc sử dụng thép tiền chế cho công trình của mình. Với chi phí xây dựng thấp, được gia công nhanh ngay tại xưởng sản xuất, kiểm soát chất lượng tốt, lắp dựng nhanh.Ưu điểm của nhà thép tiền chế
là gì
:

Trọng lượng khung thép nhẹ hơn so với các loại nhà thép thông thường khác, giúp giảm tải công trình, giảm chi phí phần móng.

Thời gian thi công nhanh, lắp dựng nhanh chóng, dễ dàng

Tiết kiệm diện tích nhà xưởng. Với cùng một tải trọng nhưng đối với nhà thép tiền chế được thiết kế nhỏ hơn, giúp Chủ đầu tư tiết kiệm diện tích hơn so với các loại nhà thép thông thường.

Có thể dễ dàng mở rộng quy mô nhà xưởng dễ dàng.

Hổ trợ các công trình lớn với những nhịp lớn trong khi các loại nhà thép thông thường hoàn toàn không làm được.kết cấu nhà thép tiền chế Chi phí bảo trì thấp.

Với những điều trên đã khiến nhà thép tiền chế trở thành sự lựa chọn tối ưu nhất để xây dựng nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, nhà xe, showroom...

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ CƠ KHÍ TST

Địa chỉ: 14/9C Ấp Trung Đông, Xã Thới Tam Thôn, H.Hóc Môn, TP.HCM

Điện thoại: 0983.062.291

Email: cokhitst@gmail.com

Website: www.tststeel.vn