Kem Pink Privates
Kem làm hồng vùng kín Pink Privates là dòng sản phẩm nổi danh đến từ Mỹ. Sản phẩm này chứa các thành phần chiết xuất từ tự nhiên, an toàn, không gây viêm nhiễm và đã được Bộ Y Tế Mỹ kiểm nghiệm và người Mỹ tin dùng rộng rãi. Sản phẩm hợp cho mọi loại da, kể cả vùng da mẫn cảm.

Kem Pink Privates giúp ngăn ngừa các hắc tố đen, phá vỡ Melanin từ các lớp da sâu và nhẹ nhàng đảo ngược sự đổi màu da do lão hoá, thay đổi nội tiết tố, hoặc mang thai giúp vùng da trắng dần lên.
Nhược điểm: Cũng giống như Smoovy, kem Pink Privates cũng có nguy cơ gây khô âm đạo cho người sử dụng. Lâu dài có thể dẫn đến một số bệnh lý phụ khoa khác.
Thuốc làm hồng vùng kín – dung dịch trẻ hóa Smoovy
Smoovy được coi là dung dịch vệ sinh đi tiên phong trong việc khắc phục những vấn đề “khó nói” của đàn bà. Smoovy giúp nuôi dưỡng và trẻ hóa da vùng kín của bạn nhờ những tác dụng đặc biệt từ Collagen và Nước huê hồng kết hợp cùng tinh chất Lô hội, Cúc La mã, Vitamin E.

Với việc dùng thuốc làm hồng vùng kín Smoovy đều đặn hàng ngày, sẽ giúp cải thiện hiệu quả thẩm mỹ trẻ hóa vùng kín của bạn với các tác dụng: giảm tình trạng thâm đen, khô ráp, giúp da láng mịn mượt mà. Bên cạnh đó, Smoovy còn giúp làm căng, trẻ hóa mô mềm và giảm những tác động của lão hóa. Đồng thời, nuôi dưỡng vẻ đẹp tự nhiên của vùng kín.
Nhược điểm: Tuy nhiên, Smoovy cũng có nhược điểm rõ rệt nếu chị em nào từng sử dụng đều cảm nhận rõ, Smoovy dùng mùi hương nhân tạo, sử dụng lâu dài dễ gây khô âm đạo cho người dùng.

Gel làm hồng vùng kín Hàn Quốc Secret White Cream Rose Oil
Gel làm hồng và se khít vùng kín Secret White Cream Rose Oil đã được cơ quan y dược hàng đầu Hàn Quốc cấp giấy phép chứng nhận sản phẩm an toàn phê chuẩn bộ y tế sở .

Với các thành phần 100% từ thảo dược nên đại an toàn và mang lại hiệu quả, bảo đảm các nàng sẽ yêu ngay bé này trong lần sử dụng đầu tiên

Gel làm hồng và se khít vùng kín Secret White Cream Rose Oil có tác dụng cải thiện vấn đề khô rát vùng kín trong sinh hoạt vợ chồng, tạo một lớp màng bảo vệ khi tắm tại các nơi công cộng như bể bơi, biển, nhà tắm công cộng, điều hòa tiết dịch nhờn, giảm các hắc tố, làm sáng hồng vùng kín.
Nhược điểm: Sản phẩm dạng dầu nên dễ gây bít tắc, kích ứng cho da, nhất là da nhạy cảm, có thể dẫn tới viêm nhiễm phụ khoa.