Các bộ nông nghiệp mỹ (usda) dẫn dắt chế độ ăn uống bao gồm các khuyến nghị calo và lời khuyên cho một chế độ ăn uống lành mạnh , thăng bằng.

Trong khi đây , danh sách cơ bản bao gồm cà phê và rượu vang , mà các thực tập sinh dinh dưỡng chấp nhận rằng chỉ nên tiêu thụ mới phải. Vật ấy dựa trên tiền đề rằng trái quả chúng bọn mình ăn làm thay thế độ ph của cơ thể thành axit hoặc kiềm.

Nếu điều đấy nằm ngoài những phạm vi đây , nó có thể gây tử vong. Là việc này làm mất qua các khoáng chất quan trọng (chẳng hạn như canxi) khi thân thể cố gắng hồi phục điều kiện thăng bằng.

Tuy nhiên , chế độ ăn kiêng kiềm có cực kỳ nhiều trái cây lành mạnh trong danh sách tạo axit có nhiều chất xơ , vitamin và khoáng chất và nòng cốt cho sức khỏe tổng quát bao gồm ngũ cốc , đậu , hạt. Theo những người chào đón chế độ ăn kiêng kiềm , chất thải ship hóa - hoặc tro - còn lại từ cực kỳ trình bùng cháy thực phẩm ảnh hưởng trực tiếp qua độ axit hoặc kiềm của body.

Các loại hoa trái bổ béo sau đây được usda khuyến nghị: 7các loại rau và các loại rau lá đen đậm (ví dụ: cải xoăn , rau bina , bông cải xanh , cải thụy sĩ , đậu xanh) trái cây (ví dụ: táo , quả mọng , dưa)ngũ cốc (ví dụ: quinoa , gạo lứt , yến mạch)thịt nạc (ví dụ: ức gà , cá , ức gà tây)đậu và các loại đậu (ví dụ: tất thảy các loại đậu , đậu lăng , đậu hà lan)các loại hạt (ví dụ: quả óc chó , hạnh nhân , hạt hướng dương)sữa (ví dụ: sữa giảm chất béo , pho mát , sữa chua ) dầu (ví dụ: dầu ô liu , dầu bơ ) áp dụng một chế độ ăn uống dựa trên thực vật với nhiều trái quả và rau quả có thể giúp bạn đạt được sức khỏe tổng thể và bảo vệ khỏi một số bệnh. Mặc dù điều nòng cốt cần lưu ý là thân hình có nhiều cơ chế để duy trì độ ph chặt chẽ , bao gồm các cực kỳ trình được kiểm soát bởi phổi và thận , bài nhận xét đi chế độ ăn uống này là để cung cấp cho độc giả của chúng tôi toàn bộ sự thực.

Usda khuyến nghị tiêu thụ khoảng 1. Máu có tính kiềm nhẹ tự nhiên với độ ph từ 7 ,36 sang 7 ,44.

Những người theo dõi chế độ ăn kiêng cho rằng ăn một chế độ ăn giàu trái quả tạo kiềm có những lợi ích sức khỏe độc ​​đáo , trong khi chế độ ăn nhiều thực phẩm tạo axit làm phá vỡ mức độ ph như thường lệ của máu. 500 calo mỗi ngày để giảm cân , nhưng con số này đổi khác tùy theo độ tuổi , giới tính , trọng lượng và mức độ làm việc.

6  giống nhau , ăn thịt cũng không làm thay đổi độ ph của cơ thể bạn. Qua lý thuyết , chọn nhiều cỏ cây có tính kiềm hơn sắp kiềm hóa thân thể và nâng cấp sức khỏe.

Chế độ ăn kiêng kiềm là một dự kiến ăn uống tạo điểm nhấn vào rau và trái cây tươi với mục đích bảo trì mức độ ph tối ưu trong cơ thể thức ăn kiềm và axit. Sự mất cân bằng này được cho là làm tăng chức năng mắc bệnh.

Một ví dụ là nhiễm toan ceton do vận chuyển hóa , gây ra bởi bệnh tiểu đường , đói hoặc uống rượu và ít dính líu qua chế độ ăn uống. Chế độ ăn kiêng alkaline có phải là sự lựa chọn lành mạnh cho bạn?chế độ ăn kiềm nhấn mạnh việc ăn thực phẩm tươi nguyên hạt , với nhiều loại quả ngọt và rau quả và hạn chế thực phẩm chế biến sẵn.

Điều đó đề xuất rằng trái cây , một khi được ship hóa , đang để lại một "tro" axit hoặc kiềm trong cơ thể. Điều đấy chấp thuận bổ sung một lượng bé protein cầm thú và sữa trong khi giảm lượng ngũ cốc tinh chế , cung cấp nhiều chất dinh dưỡng.

Khái niệm tới hoa trái có tính kiềm và axit được nâng cấp vào giữa những năm 1800 với tư cách là giả thuyết tro ăn kiêng. Sử dụng máy tính này để xác định nhu cầu calo bản thân của bạn.

Tuy nhiên , ở những người mạnh mẽ , cơ thể sử dụng nhiều cơ chế để kiểm soát phạm vi nghiêm ngặt này , cuối cùng đảm bảo độ ph của chúng chúng mình luôn yên bình. .

Công khai của chế độ ăn kiêng về việc hạn chế những thực phẩm này là không có cơ sở , vì các thí nghiệm chỉ ra rằng tiêu thụ những thực phẩm này không có tác dụng axit hóa thân hình , cũng như không cản trở sự vận chuyển hóa canxi.