Ngoài những mẫu biểu trưng pha lê thì kỷ niệm chương thủy tinh đang là tặng vật được nhiều người yêu thích. Vì chúng sở hữu nhiều ưu điểm đặc sắc mà không phải bất cứ sản phẩm quà tặng nào cũng có được.

Các điểm nhấn của kỷ niệm chương thủy tinh[/b]
Sản phẩm quà tặng kỷ niệm chương thủy tinh có những điểm cộng dưới đây mà cứng cáp bạn cần phải biết:
- Thiết kế đơn giản nhưng ẩn đựng nhiều giá trị cao đẹp.
- Các sản phẩm có thể in, khắc laser với logo, những mẫu thông điệp được chọn lựa chăm chút, giúp doanh nghiệp mô tả được sự chuyên nghiệp và góp phần lăng xê nhãn hiệu của mình.
  • Kỷ niệm chương thủy tinh có thể lưu giữ được trong tương lai. Với chất liệu pha lê cao cấp kiên cố người nhận sẽ bảo quản chu đáo và bày trí chúng ở những nơi đẳng cấp nhất trong không gian sống.

Lúc nào phù hợp chọn kỷ niệm chương thủy tinh làm quà tặng?[/b]
Dưới đây là những dịp thích hợp để chọn kỷ niệm chương làm quà tặng. Xem ngay nhé!

Kỷ niệm chương thủy tinh sử dụng để tặng khen thưởng, vinh danh

Khen thưởng viên chức, sinh viên hoặc những em học trò đã dành chiến thắng trong các chương trình, giải thi đấu nhằm ghi nhận lại các thành quả, cố gắng và sự quyết tâm. Và để chọn quà tặng cho những sự kiện vinh danh, khen thưởng này, bạn có thể chọn mẫu kỷ niệm chương hình mẫu thuyền, cánh buồm, ngôi sao, ngọn lửa… Đây là biểu trưng thể hiện niềm vinh danh cao cả và truyền đi nguồn động lực phải chăng nhất cho những ai được vinh diệu nhận món quà này.

Kỷ niệm chương thủy tinh sử dụng để tặng quà lưu niệm, kỷ niệm

những dịp như ngày Hiến chương nhà giáo, ngày nữ giới hay dịp mừng tuổi… tất cả đều có thể sử dụng kỷ niệm chương thủy tinh. mẫu kỷ niệm chương thủy tinh giá thấp hình trái tim, hình tròn, bầu bát giác, chữ nhật... Mềm mại, nhẹ nhõm sẽ là món quà mô tả tình cảm cũng như mang lại giá trị trưng bày cao. Đặc biệt, những món quà này còn có thể in khắc logo, thông điệp ý nghĩa để gửi đến người tặng.
một số mẫu kỷ niệm chương thủy tinh giá tốt[/b]
Chúng ta hãy cùng tham khảo các mẫu kỷ niệm chương vượt bậc nhất nhé. Bạn sẽ thuận tiện chọn được sản phẩm thích hợp với mình hơn đó.

Kỷ niệm chương hình giọt nước[/b]
Dáng giọt nước luôn là mẫu kỷ niệm chương được phần lớn đơn vị chọn lựa. Thân tượng trưng là thủy tinh bản mỏng, cắt hình giọt nước. Nó gắn vào phần đế dày dặn, mài vát 4 góc. Sản phẩm này phù hợp với rất nhiều tiết mục khác nhau.

Kỷ niệm chương dáng bộ hình ngọn núi[/b]
Sản phẩm này khác biệt ở phần thân được làm trong khoảng thủy tinh rất dày dặn. Bằng kỹ thuật cắt laze đương đại, đơn vị cung ứng đã làm nó trình bày xác thực hình ảnh của một ngọn núi. Đây là hình ảnh biểu tượng tuyệt vời cho ý chí vượt khó, sự bền chí trong kinh doanh, sự nghiệp của mỗi con người đấy.

Kỷ niệm chương hình con thuyền[/b]
Hình ảnh con thuyền luôn gợi cho chúng ta nghĩ suy muốn vượt sóng ra khơi. Sản phẩm này được thiết kế dựa trên ý tưởng đấy. Phần chân đế là thủy tinh đen đúc, biểu tượng cho con thuyền. Thân kỷ niệm chương là sự phối hợp giữa thủy tinh đen và thủy tinh trong suốt. Chúng dáng điệu, gợi tả hình ảnh của hai cánh buồm.
Đây thực thụ là một kỷ niệm chương hoàn hảo dành tặng cho các cống hiến của cá nhân, tập thể. Một sản phẩm hoàn mỹ, đầy tính hình tượng và mang ý nghĩa rất lớn.

Trên đây là một số thông tin tham khảo về kỷ niệm chương - cúp quà tặng làm từ thủy tinh tại CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ RUBY. Nếu khách hàng đang có nhu cầu đặt sản xuất kỷ niệm chương giá rẻ, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và sớm nhất về các sản phẩm và dịch vụ. Truy cập website: https://www.rubyvn.com/