Trong các năm trở lại đây, Việt Nam đã bắt kịp những nước phát triển trong công việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào nuôi cấy đông trùng hạ thảo. Đông trùng hạ thảo Việt Nam không có thua kém gì so với máy đông trùng hạ thảo Tây Tạng cả về chất và lượng.

Các chế phẩm trùng thảo được sản xuất tại Việt Nam bao gồm: Dạng tươi, dạng khô, dạng viên, dạng túi lọc,… phục vụ mọi nhu cầu của người dùng Việt.

Xem thêm tại đây: Khả năng của đông trùng hạ thảo ngâm mật ongƯu điểm của đông trùng hạ thảo


Do là từng sản phẩm được sản xuất trong nước nên chi phí để có không quá đắt đỏ đối với máy nhập khẩu

Đông trùng hạ thảo Việt Nam cũng được nuôi cấy trong môi trường khép kín, áp dụng kỹ thuật chăm sóc đúng quy tiêu chuẩn và được kiểm định chất lượng.

Nguồn gốc rõ ràng, dễ dàng truy xuất trong trường hợp cần thiết

Nhà sản xuất có thể tư vấn trực tiếp hỗ trợ bạn có sự lựa chọn tốt nhất, vừa ý nhất

Nhược điểm đông trùng hạ thảo
Đông trùng hạ thảo là từng sản phẩm còn mới nên chưa quá phổ biến

Người tiêu sử dụng còn khá trăn trở về chất lượng máy

Lưu ý cần nhớ trong quá trình mua và sử dụng đông trùng hạ thảo

Để có được từng sản phẩm tốt, tận dụng hết dược tính cao quý của biệt dược tiền tỷ này, người sử dụng cần ghi nhớ những điều sau đây:

Nên dành thời gian tìm sự am hiểu, lựa chọn các địa điểm uy tín với khách hàng để mua được các sản phẩm đông trùng hạ thảo đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Mặc dù mang tới rất nhiều công dụng cho sức khỏe, tuy vậy người dùng không tồn tại được lạm dụng. Mỗi ngày chỉ nên sử dụng từ 2 – 4g tùy theo thể trạng, độ tuổi, sức khỏe của mỗi người.

Khi chế biến đông trùng hạ thảo không nên sử dụng nồi từ thép, gang,… vì sở hữu thể làm biến đổi hoặc mất đi một số chất dinh dưỡng. Thay vào đó, nồi gốm sứ, hoặc thủy tinh sẽ là lựa chọn tốt nhất cho người sử dụng.

Không nên đun, sắc trùng hạ thảo trong thời gian dài ở nhiệt độ cao. Để giữ lại được toàn bộ hàm lượng dinh dưỡng tốt nhất bạn chỉ nên đun khoảng 1 – 2 tiếng.

Cần bảo quản sản phẩm cần trọng để tránh nấm mốc, vi khuẩn. Tốt nhất dù ở thể khô hay thể tươi bạn cũng nên bảo quản đông trùng hạ thảo trong ngăn mát tủ lạnh.

Một số đối tượng sở hữu cơ địa nhạy cảm như: Phụ nữ có bầu, đang trong chu kỳ kinh nguyệt; trẻ nhỏ dưới 5 tuổi, người mắc bệnh khô máu,… không tồn tại nên sử dụng đông trùng hạ thảo.


Tuy đông trùng hạ thảo được xem như biệt dược tiền tỷ vô cùng tốt cho sức khỏe nhưng đây chỉ là sản phẩm bồi bổ sức khỏe, tạo điều kiện trị bệnh chứ không có thể thay thế hoàn toàn thuốc chữa bệnh được.

Hy vọng bài viết của chúng tôi đã làm các bạn hài lòng. Vui lòng liên hệ với phần của chúng tôi qua địa chỉ sau để được giải thích và mua đông trùng hạ thảo chất lượng nếu bạn sở hữu nhu cầu.

Công ty cổ phần Nepa

Địa chỉ: La Thạch, Phương Đình, Đan Phượng, Hà Nội

Hotline: 0986 351 105