Em năm nay 24 tuổi , em được mọi người nhận xét là có khuôn mặt ưa nhìn và ngoại hình cao ráo, sáng sửa. Tuy nhiên, nào ai biết được nỗi lòng của phụ nữ có vòng 1 khiêm tốn làm sao để bầu vòng 1 lớn hơn, trong suốt giai đoạn trưởng thành cho đến bây giờ lúc nào em cũng tự ti, mặc cảm với vòng 1 thiếu thốn của mình. Đi bơi, đi biển thấy bạn bè mặc những bộ bikini gợi cảm thấy mà ham.

Tiệc tùng nhìn các đồng nghiêp mặc sức khoe váy áo quyến rũ còn mình thì chí dám diện những bộ “kiến cổng cao tường” mà tủi. Vậy nên, sau bao tháng ngày suy nghĩ em quyết định sẽ “nâng cấp” tân trang vòng 1 bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên , em vẫn chưa biết nên chọn phương pháp nâng ngực nội soi nào, mong các bác sĩ có thể tư vấn giúp em. (Diệu Nhi - Q. Gò vấp).

>>> Xem thêm: nâng ngực bao lâu thì mềm

>>> Xem thêm: chi phí nâng ngực

Chào bạn Diệu Nhi! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn hỏi đáp của phẫu thuật thẩm mỹ Bác Sĩ Long chúng tôi. Đối với nỗi băn khoăn của bạn thì phẫu thuật thẩm mỹ Bác Sĩ Long xin có đôi điều chi sẻ sau:

Quả thực hiện nay phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ nhanh và hiệu quả để “biến đổi” vòng 1 lép, nhỏ, không đều thành bầu vòng 1 to, cân đối, căng tròn, gợi cảm. Tuy nhiên, với rất nhiều các kỹ thuật nâng ngực nội soi khác nhau được biết đến như hiện nay thì cũng giống như bạn có rất nhiều chị em cũng không biết nên chọn kỹ thuật nào là tốt và hiệu quả.

Vậy nên, phẫu thuật thẩm mỹ Bác Sĩ Long sẽ giới thiệu đến Diệu Nhi và các chị em phái đẹp một số kỹ thuật nâng ngực nội soi cơ bản cũng như ưu điểm, sự khác nhau và đối tượng khách hàng nào thì nên lựa chọn kỹ thuật nâng ngực nội soi nào.

Nâng ngực nội soi
Kỹ thuật
Sử dụng thiết bị gắn camera để phóng đại cấu trúc bên trong khoang vòng 1 khi thực hiện bóc tách bầu vòng 1 và đặt túi vòng 1.

Ưu điểm nổi bật

- Hình ảnh rõ bác sĩ dễ dàng quan sát và thực hiện các thao tác chính xác.
- Đường rạch nhỏ không để lại sẹo xấu, không làm tổn thương mô.
- Thời gian mổ và thời gian phục hồi được rút ngắn.
- Sử hữu ngay bầu vòng 1 căng tròn, mềm mại tự nhiên.

Đối tượng
Vòng 1 nhỏ, lép muốn to hơn, gợi cảm hơn.

Nâng ngực nội soi tạo khe

Kỹ thuật
Kỹ thuật nâng ngực nội soi độc quyền phẫu thuật thẩm mỹ Bác Sĩ Long. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa nâng ngực nội soi cổ điển và kỹ thuật tạo khoang vòng 1 hiện đại để tiến hành bóc tách, tạo khoang và đưa túi vòng 1 vào đúng khoang đã tạo.

Ưu điểm nổi bật

- Tạo khe vòng 1 nóng bỏng, bầu vòng 1 đầy đặn tự nhiên.
- Kết hợp kỹ thuật nâng ngực nội soi an toàn.
- Thực hiện nhanh, không đau, không sẹo và không biến chứng.
- Cho hiệu quả thẩm mỹ ổn định và lâu dài.

Đối tượng
Yêu thích bầu vòng 1 không chỉ nảy nở mà còn có khe sâu quyến rũ.