Nếu ai đó đang có nhu cầu thẩm mỹ mũi để thay đổi khuyết điểm kém duyên trên cấu trúc gương mặt thì chắc chắn sẽ thắc mắc về vấn đề nâng mũi cấu trúc bao lâu hết sưng và đẹp tự nhiên. Hãy theo dõi bài viết để có câu trả lời chính xác nhất.

>>> Xem thêm: phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

>>> Xem thêm: nâng mũi cấu trúc là như thế nào

>>> Xem thêm: nâng mũi cấu trúc có tốt không

Nâng mũi được đánh giá là một trong số ít những dịch vụ thẩm mỹ chiếm được sự quan tâm đặc biệt của các tín đồ làm đẹp. Trong những phương pháp hiện có, phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line là công nghệ hiện đại được lựa chọn nhiều trong cuộc sống hiện nay.

Nâng mũi cấu trúc S Line như thế nào?
Bất cứ ai khi lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ đều mong muốn được nắm rõ phương pháp đó thực hiện như thế nào, có ưu điểm ra sao. Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line là công nghệ chỉnh hình mũi toàn diện với kỹ thuật hiện đại.

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác cấu trúc mũi. Sụn tự thân từ vành tai sẽ được sử dụng để bao bọc 1/3 cấu trúc của đầu mũi, tác dụng chính là ngăn ngừa biến chứng bóng đỏ và lộ sóng tồn tại, giúp cho dáng mũi đẹp và ấn tượng từ mọi góc nhìn. Tiếp đến, 2/3 sóng mũi được bác sĩ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao tự nhiên, tạo nên độ cong và lướt cho cấu trúc mũi.

Một trong những ưu điểm lớn của công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line chính là tác động giúp mũi đẹp tự nhiên. Do đó, không chỉ chú trọng nâng cao phần sóng mũi mà chúng ta còn có tác dụng chỉnh hình đầu mũi, xương mũi, cánh mũi theo đúng tỉ lệ chuẩn.

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line thay đổi cấu trúc gương mặt, giúp mỗi người thêm ấn tượng và tự tin với chính mình.

Nâng mũi cấu trúc bao lâu hết sưng?
Hơn 80% các tín đồ thẩm mỹ khi tìm đến nâng mũi đều lựa chọn nâng mũi cấu trúc. Tuy nhiên, vấn đề được quan tâm nhiều nhất chính là nâng mũi cấu trúc bao lâu hết sưng? Làm thế nào để lành thương nhanh nhất.

Theo bác sĩ Long – Giám đốc phẫu thuật thẩm mỹ Bác Sĩ Long – Chuyên gia nâng mũi cho rằng: “Thời gian lành thương sau nâng mũi còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như bác sĩ thực hiện, kỹ thuật ứng dụng, cách chăm sóc hậu phẫu. Thông thường, nâng mũi sau 7 ngày sẽ giảm sưng đau và dần dần ổn định. Tuy nhiên, để có được dáng mũi đẹp và lành thương nhanh thì cần chăm sóc hậu phẫu an toàn, hiệu quả”.