Tết này, Cặp lá yêu thương cùng MC Hạnh Phúc sẽ mang Tết đến với những mảnh đời khó khăn với Gala Cặp lá yêu thương - Tết Tân Sửu 2021.

Trong 5 năm hành trình đi gieo hạt, Cặp lá yêu thương đã giúp đỡ hơn 4.200 em nhỏ “Lá chưa lành”. Tổng số tiền đã trao đi là hơn 54 tỷ đồng. Cùng với đó là cuộc sống của cả gia đình các em đã có nhiều khởi sắc hơn.

MC Hạnh Phúc là gương mặt đồng hành cùng chương trình xuyên suốt không ngừng nghỉ hơn 5 năm qua, đã lan toả thông điệp đầy nhân văn: "Trao cơ hội đi học, cho cơ hội đổi đời". Tag: mau karaoke gia re

Chia sẻ về điều đặc biệt của Gala “Cặp lá yêu thương”, MC Hạnh Phúc cho hay: “Năm qua là một năm không thể quên với nhiều người khi có quá nhiều tai hoạ ập xuống: Dịch bệnh COVID-19 và cả thiên tai bão lũ lịch sử.

Chương trình sẽ là câu chuyện đi bằng ánh sáng: Từ đêm tối của thiên tai dịch bệnh, đến những tia nắng của hừng đông của nghị lực các em nhỏ khi cố gắng vượt qua những khó khăn hiện tại, và cuối cùng là bình minh rạng rỡ khi các em được sự chung tay giúp sức của cả cộng đồng”.

Năm Canh Tý cũng là năm đánh dấu Cặp lá yêu thương tròn 5 năm tuổi. Chính vì thế chương trình có sự quay trở lại của nhiều em nhỏ được giúp đỡ nay đã trở thành tân sinh viên của nhiều trường đại học lớn.ag: mau phong karaoke gia re

Có những em cũng đã tốt nghiệp ra trường, nay có công ăn việc làm ổn định, trở về quê đón Tết trong niềm vui sum họp gia đình. Điều đó khiến những người thực hiện chương trình tự hào, khi đã và đang góp sức để làm thay đổi cuộc đời các em nhỏ trong hành trình hơn 5 năm qua.

Cặp lá yêu thương trong năm vừa qua cũng đã phát động và thực hiện chiến dịch: "Ủng hộ miền Trung" với số tiền quyên góp hơn 4 tỷ đồng, trao đến cho các em nhỏ tại 5 tỉnh bị ảnh hưởng nặng nề nhất từ bão lũ tại miền Trung, mỗi em 3 triệu đồng, ngay trong đợt tháng 10 năm ngoái.

Là gương mặt đồng hành cùng Cặp lá yêu thương từ những ngày đầu tiên, Hạnh Phúc chia sẻ xúc động: “Không thể nói hết những niềm vui, xúc động và tự hào của riêng tôi. Tuy nhiên, tôi xin được giữ niềm tự hào cho riêng tôi, khi là người duy nhất đi hết tất cả hành trình Cặp lá yêu thương đã đi trong hơn 5 năm qua, đến với các tỉnh thành trong cả nước.

Dù vất vả nắng mưa, và di chuyển liên tục, nhưng bản thân tôi thấy ý nghĩa của công việc mình đang làm và cống hiến. Khi nhìn thấy niềm vui và nụ cười của các em là bao nhiêu những mệt nhọc tan biến hết cả. Bởi vì những khó khăn của tôi, hay của ekip làm chương trình chẳng thấm gì với những khó khăn mà các em cùng gia đình đang phải trả qua”. Tag: mau phong karaoke

Khánh
Theo Vietnamnet