theo chuyên gia Bất Động Sản Đoàn Thiên Việt, cận Tết là thời gian vàng để mua Bất Động Sản đầu tư. các NĐT nhưng vẫn miệt mài tìm mua thời gian cận Tết. nếu như mua được Bất Động Sản chi phí rẻ hơn 20% thì qua Tết âm lịch có thể chốt lời được 25%, chính là khoản lời rất trọng điểm khái niệm việc đầu tư ngắn hạn.

Vị Chuyên Viên này còn có 3 Vì Sao để mua BĐS Nhà Đất trong dịp cận Tết. đầu tiên, giá tốt hơn. Theo anh Việt, phần lớn Bất Động Sản đc công ty bán ra dịp này có mục đích gom tiền khiến một việc khác khẩn cấp hơn. ví dụ như nhập hàng bán Tết, cần tiền mặt xài Tết đến nhàn hạ, hay trả nợ thời điểm cuối năm..

thực tế, nhiều chủ Bất Động Sản Nhà Đất này không chỉ mở bán thời điểm cận Tết mà ngay cả năm họ sẽ hạ giá bán Bất Động Sản Nhà Đất để bán ra thu dòng tiền gấp. Càng cận Tết, bọn họ càng muốn bán Bất Động Sản khi có người trả giá bán mua, vì nếu như lắc đầu thì tiềm năng ôm có thêm ít nhất 1 tháng nữa qua Tết cũng không chắc bán đc, mà việc thì đang cần tiền gấp.

Cũng vì Lý Do này, những công ty Bất Động Sản Nhà Đất đã gật đầu đồng ý rao hạ giá bán bớt đi đối với giá chỉ kì vọng, đồng ý thương khối lượng rẻ hơn.
xem thêm : http://bacmientayreal.vn/happy-home-ca-mau.html

"Ở đây là vừa bị bẫy tư tưởng, vừa bị sức ép tiền mặt, vừa buông tay mang lại nhẹ cái đầu...đây lại chính là cơ hội đến nhà đầu tư đc giá mềm", ông Việt chia sẻ.

Thứ hai, nhiều lựa chọn. Vị Chuyên Viên này đến rằng, khi đi mua BĐS Nhà Đất, NĐT thường thích hoặc rất thích Bất Động Sản gì đó, có hành vi trả giá thấp rồi nhưng sợ người khác mua mất với giá cao hơn hoặc mua gọn rộng.

tâm lý sợ chưa bán được ở người bán thì Ngược lại tư tưởng sợ chưa mua được ở khách hàng. nổi bậc, NĐT thường xuất hiện tâm lý là giá bán đã thích hợp rồi vẫn muốn mua rẻ hơn một chút. trong nhiều ngày cận Tết, rất ít người đi mua và lại có không ít BĐS Nhà Đất, thậm chí có nhiều BĐS Nhà Đất bán tháo, hạ giá, thì đây ví dụ là cơ hội để quý khách có khá nhiều sự chọn, xuất hiện thời điểm lựa chọn cũng như có quyền khiến giá chỉ rộng.

"Tôi không thật sợ mất khả năng mua Bất Động Sản giá hời bởi vì tôi đang có khá nhiều chọn tương tự trong những lúc tiền có giới hạn. cũng như khi gặp đúng người bán cũng đang gấp thì tôi tha hồ mua được giá rẻ hơn hẳn. Năm 2019 tôi mỗi mua được 1 Bất Động Sản Nhà Đất hơn 20% đối với giá bèo của khu đó", NĐT này cho thấy thêm.

Thứ ba, thời điểm công chứng dài. thông thường khi mua bán thì 2 mặt tiếp tục công chứng gần vào 1 tuần, 10 ngày khi là xong xuôi thủ tục.

khi mua Bất Động Sản Nhà Đất nhiều ngày cận Tết, khi càng ngay Tết thì khẳng định phải ra Tết mới mẻ công chứng. một trong những công ty BĐS cần tiền những thì muốn công chứng ngay cũng phải giảm giá thêm, một vài công ty khác thì chỉ cần chốt thông tin giá bán cũng như nhận cọc coi như đã bán nhằm truất nỗi ưu phiền, chiếm được 1 số tiền cọc tương đối đầy đủ xoay sở làm cho xong các bước. vì vậy, chỉ là đặt cọc là NĐT đã xem giống như nhận được Bất Động Sản đó, dĩ nhiên giấy tờ thủ tục cọc phải chắc chắn cũng như số tiền cọc đáp ứng mang đến việc tiếp tục giao dịch thanh toán.
theo vị chuyên gia này, trong giao thương mua bán, món hời không chỉ cho từ các việc giá tốt, mà nó còn đến từ những việc thanh toán dài hạn. hãy thử suy nghĩ xem, nếu như ta cọc cũng như hẹn tầm 1-2-3 tháng sau đi công chứng, xuất hiện phải ta sẽ thừa hưởng thêm món lời từ việc đội giá của BĐS đó trong ngần ấy thời điểm chưa đến số tiền đặt cọc hoặc không? như vậy thì tỷ suất sinh lãi cụ thể sẽ xuất hiện nhiều hơn thế nữa hẳn việc mua bán công chứng cũng như giao dịch vào tuần rồi.

thực tế, có các NĐT thương thảo được với người tiêu dùng tận 3 -4 tháng, thậm chí một năm mới mẻ đi công chứng. điều này dựa vào thương thảo thích hợp giữa 2 mặt. tất nhiên, NĐT thường ưa thích việc thanh toán dài hạn, miễn giá BĐS Nhà Đất mua vẫn tốt như mong đợi.

"Tôi vẫn đang miệt mài tìm BĐS "thơm" nhằm mua trước Tết. Mua được Bất Động Sản Nhà Đất chi phí thấp hơn 20% thì qua thời điểm đầu năm tôi bán xem như lời đc 25%, đó là khoản lời rất quan trọng đối với việc dự án ngắn hạn", ông Việt khẳng định.

ngoài ra, Theo anh Đoàn Thiên Việt mua BĐS Nhà Đất cận Tết cũng chính là đang được nhằm các bạn môi giới Bất Động Sản đón cái Tết "bánh chưng xuất hiện thịt". trong thực tế, vô số quý khách môi giới ngay giống như sẽ buông xuôi từ đầu tháng Chạp, một số trong những khác đang được mất năng lượng trên chặng đua 20 ngày hay 45 ngày không bán được sản phẩm. thế cho nên, việc tạo giao dịch giao thương thời điểm này có ích đến nhiều bên, kích thích môi trường BĐS.

Chủ đề cùng chuyên mục :