Kỹ thuật nối mi classic đã có từ lâu và khẳng định vị thế được rất nhiều người ưa chuộng vì thế tiệm nối mi cung cấp dịch vụ nối mi không thể thiếu được.
Kỹ thuật nối mi classic được xuất phát tại Nhật Bản những năm 2000. Năm 2005 thì nối mi classic lan rộng và phổ biến khắp thế giới. Là kỹ thuật nối mi cơ bản đầu tiên của nghề nối mi lúc bấy giờ.

Thợ nối mi chấm một ít keo nối mi tạo độ kết dính giữa mi giả và mi thật. Sau khi mi giả chấm keo thì đặt lên trên mi thật.

Kỹ thuật nối mi Classic sẽ đem đến cho bạn bộ mi dày hơn, dài hơn, nhưng vẫn thiên tự nhiên vì nó là kỹ thuật nối 1 sợi vào 1 sợi.
Nối mi classic là kỹ thuật nối mi cắm 1 sợi mi giả vô 1 sợi mi thật rất tự nhiên.

Nối mi thiên thần là gì?
Nối mi thiên thần là gì? Vì sao gọi là nối mi thiên thần vì hình dáng mi thiên thần tựa đôi cánh thiên thần. Nối mi thiên thần là kỹ thuật nối mi 2 sợi mi giả lên một sợi mi thật. Cách nối mi thiên thần tương tự như nối mi classic, thợ nối mi sẽ dùng nhíp gắn một sợi mi giả lên một sợi mi thật trước rồi nối mi tiếp một sợi mi giả khác vào cùng một sợi mi thật tạo thành hình chữ V giống đôi cánh thiên thần.
Vì được nối 2 lần keo nên chất lượng của mi thiên thần cao, độ bền lâu. Đối với một số thợ nối mi muốn rút ngắn thời gian nối mi cho khách đã dùng cách tạo fan mi 2 sợi để chấm một lần keo và nối mi nhanh hơn. Nhưng làm như vậy thì độ bền của mi nối sẽ bị giảm xuống. Độ bền cao và đẹp vì thế dịch vụ nối mi nào cũng không thể thiếu.

Nguồn gốc của nối mi thiên thần
Nối mi thiên thần là kỹ thuật nối mi được phát triển lên từ nối mi classic của Nhật Bản. Kế thừa từ tinh hoa nối mi classic người Đài Loan đã đưa kỹ thuật nối mi lên tầm cao mới là nối mi thiên thần.

Nối mi thiên thần đáp ứng được nhu cầu nối mi tự nhiên gần giống mi thật cho người Châu Á nhưng vẫn đảm bảo độ cong quyến rũ và che khuyết điểm mi thưa và mỏng.
Click image for larger version. 

Name:	hoc-noi-mi.jpg 
Views:	10 
Size:	58.8 KB 
ID:	5212
Nối mi volume là gì?
Nối mi volume là gì? Nối mi volume là nối mi dùng chất liệu mi volume đặc thù có cấu tạo mi và độ dày riêng. Điểm nhận dạng mi volume là có vòm mi đều nhau các sợi mi nối mi không bị sole. Nối mi volume bằng cách tạo fan mi, fan mi nhiều hay ít dựa vào nhu cầu của khách hàng. Thợ nối mi volume có thể bắt fan mi nhiều hay ít còn phụ thuộc vào độ lành nghề của thợ nối mi, chất lượng nhíp tạo fan mi.

Nguồn gốc của nối mi volume
Cái nôi của nối mi volume là xuất phát từ nước Nga. Ở Nga nối mi volume phát triển rất mạnh và đẹp được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Nhu cầu nối mi của người châu Á và châu Âu rất khác nhau:
Người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng rất thích mi tự nhiên gần giống với mi thật nên thường nối mi có độ dày vừa phải hoặc thưa. Người châu Âu có nhu cầu nối mi volume dày đậm và ấn tượng ngay từ lần nhìn đầu tiên. Nối mi dày đậm ở người châu Á đối với một số người có cảm giác hơi bị nặng mắt.
>>> Xem thêm: Nối mi tự nhiên