Dự kiến sẽ tiến hành cho khởi công trong năm nay, dự án Mũi Dinh Ecopark sẽ tiến hành chủ đầu tư của dự án Crystal Bay và FIT kiến chia thành một điểm đến đa Trải Nghiệm khác biệt...
Dự kiến sẽ tiến hành cho thi công trong thời hạn nay, dự án Mũi Dinh Ecopark sẽ tiến hành chủ đầu tư của dự án Crystal Bay và FIT kiến phân thành một điểm đến lựa chọn đa Trải Nghiệm độc đáo và khác biệt với sa mạc, du lịch cao cấp, vui chơi với những đêm liên hoan tiệc tùng bất tận... Mũi Dinh Ecopark biến thành điểm - phải - đến của du lịch Nam miền trung bộ sau đây gần. Ông Ngô Hữu Trường, thành viên Hội Đồng Quản Trị, Phó giám đốc tập đoàn Crystal Bay sẻ chia về chiến lược này.

Ninh Thuận đã trở thành điểm sáng trên maps nghỉ dưỡng việt nam, trở thành điểm đến lựa chọn mai sau của Á Lục. Ông dự đoán ra làm sao về dòng khách nghỉ dưỡng tiếp đây về sau gần?
Tam giác nghỉ dưỡng Khánh Hoà - Lâm Đồng - Bình Thuận năm 2018 đón hơn 16 triệu du khách; năm 2019 đón hơn 19 triệu khác nước ngoài, có nghĩa là mỗi năm bổ sung thêm hơn 3 triệu khác nước ngoài. Trong 5-7 năm tới sau khoản thời gian Thị Trường nghỉ dưỡng bình ổn sau đại dịch, tam giác du lịch trên sẽ đón 35-40 triệu du khách.
Ninh Thuận là trái tim của tam giác du lịch, rất thuận tiện để đón cận bằng đường đường không, đường đi bộ, đường tàu, đường thuỷ. Ninh Thuận có thiên nhiên đẹp, địa hình rất dị, có văn hóa truyền thống địa phương đa dạng, có nước trồi - là 1 trong 18 điểm nước trồi ven bờ trái đất. Với vùng địa lý tiện lợi, Ninh Thuận rất tiện nghi để xây cất dòng sản phẩm nghỉ dưỡng liên kết vùng với Nha Trang, Phan Thiết, Đà Lạt. Chúng tôi hy vọng Ninh Thuận sẽ sớm đón 8-10 triệu du khách/năm.
đó là Nguyên Nhân để chủ đầu tư dự án du lịch như Crystal Bay nhìn thấy tiềm năng của vùng đất sa mạc Mũi Dinh?
Vốn vận động nhiều năm trong ngành du lịch, lấy Dùng thử của người tiêu dùng làm trung tâm trong công việc thi công và thiết kế các sản phẩm Thương Mại Dịch Vụ, đầu tư, Crystal Bay nhìn thấy mục tiêu cao lớn của vùng đất sa mạc có biển, núi, nắng, gió và cát Mũi Dinh.
Với dòng khách được Dự kiến là 8 - 10 triệu khách du lịch/năm vào tầm năm 2026, dự án Mũi Dinh Ecopark khi hoàn thành xong rất có thể hấp dẫn hơn 1/2 lượng khách đến Ninh Thuận du lịch. Chúng tôi cũng kỳ vọng, với chiến lược đầu tư du lịch kết hợp nhiều mẫu mã những loại hình Trải Nghiệm, chúng tôi mong muốn Mũi Dinh Ecopark là Showroom Dùng thử không hề bỏ lỡ so với 100% khác nước ngoài tới Ninh Thuận.
Vậy Mũi Dinh Ecopark thu bán rất chạy bằng các điểm độc đáo và khác biệt gì so với những điểm đến lựa chọn nghỉ dưỡng khác hiện nay?
Bản thân điểm đến chọn lựa đồi cát bay Mũi Dinh đã là có một không hai trên trái đất, khi sạ mạc và đồi cát nằm ở liền kề biển và bãi biển tại chỗ này đẹp đến hơn cả ai đã đặt chân đến nơi đó đều muốn trở về. Dựa trên sự khác biệt của địa hình, chúng tôi thi công nên Mũi Dinh Ecopark với 2 điểm lưu ý lớn tạo ra sự khác biệt.
thứ nhất, đấy là một điểm đến lựa chọn ấn tượng, chứ không đơn thuần là một trong dự án. Điểm đến lựa chọn đó bao gồm hơn 17.000 phòng khách sạn và resort, trải rộng trên diện tích hơn 766 hecta.
Nơi đây có tầm khoảng 8km bãi biển, có núi và đồi cát, thuận lợi cho việc góp vốn đầu tư đa dạng những dòng sản phẩm nghỉ dưỡng du lịch phối hợp rất nhiều những loại hình du lịch Dùng thử như leo núi, trượt cát, chạy xe sa mạc, ngắm bình minh và hoàng hôn trên sống lưng lạc đà, vui chiều vui chơi khu vui chơi công viên nước, khu dã ngoại công viên chuyên đề, trải nghiệm chương trình văn hoá thẩm mỹ đêm hôm, Trải Nghiệm mua sắm và chọn lựa đồ hiệu cao cấp (outlet), chơi golf trên cát...
thứ 2, Mũi Dinh Ecopark được Công Ty hỗ trợ tư vấn NDA GROUP (Cộng hoà Pháp) thiết kế với phong cách thiết kế khác biệt, vừa hiện đại, vừa mang đậm truyền thống văn hóa địa phương. Thiết kế này đã được trao giải quán quân tại Cuộc Thi bản vẽ xây dựng nước ngoài Cityscap năm 2019 tại Dubai.
Ông rất có thể cho biết thêm đâu được xem là dấu ấn quan trọng của 1 điểm đến lớn tới 766 ha như Mũi Dinh Ecopark?
Dự án Mũi Dinh Ecopark được UBND tỉnh Ninh Thuận phê duyệt với 5 phân khu chính: phân khu resort thời thượng ở Bãi Tràng, khu biệt thự trên núi, khu khách sạn giữa trung tâm, khu khách sạn và resort sinh vật biển, khu công viên chuyên đề , công viên bãi biển, khu dã ngoại công viên nước và khu vui chơi công viên sa mạc.
Mỗi tiểu khu đều có điểm nổi bật khác biệt trong bản vẽ xây dựng và nội thất, đưa tới cho khác nước ngoài sự tận thưởng giới hạn max thuận lợi du lịch tiến bộ mà vẫn mang đậm hơi thở của bản sắc văn hoá bản địa. Mang hồn văn hóa Việt và đa dạng các mô hình Dùng thử là nét lạ mắt của dự án nghỉ dưỡng này. Chúng tôi tin rằng, mọi góc hình sẽ khiến du khách khó có thể rời đi mà không lưu lại có mình một trong những kỷ niệm.
Được biết đến là nhà thi công các Trải Nghiệm nghỉ dưỡng với hệ sinh thái vững chắc bao gồm: lữ hành, góp vốn đầu tư cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng và Dịch vụ, khai phá, Crystal Bay sẵn sàng như làm thế nào để cho việc khai phá một điểm đến lựa chọn quy mô lớn như Mũi Dinh Ecopark, thưa ông?
Chúng tôi xây cất nên Mũi Dinh Ecopark phối hợp du lịch biển với vui chơi giải trí và đa dạng chủng loại những lọai hình Dùng thử. Đây là Xu thế mới của nghỉ dưỡng toàn cầu và việt nam đang thiếu cơ sở hạ tầng thỏa mãn nhu cầu này.
chủ đầu tư Mũi Dinh Ecopark là tập đoàn lớn FIT và tập đoàn Crystal Bay, nhằm mục đích phục vụ cho dòng khách lớn không ngừng phát triển của Crystal Bay. Với lợi thế chuyên về tổ chức triển khai du lịch lữ hành nước ngoài, đưa khách nước ngoài từ Nga, những vùng lãnh thổ hướng đông bắc Á tới nước ta du lịch, tổ hợp Mũi Dinh Ecopark được thiết kế nhằm đáp ứng lượng lớn khác nước ngoài Việt và đón lượng khách quốc tế.
Chúng tôi đặc biệt chú tâm quan trọng tới lượng khách nước ngoài từ Liên bang Nga và các vùng lãnh thổ phía đông bắc Á đến VN bằng đường đường không, nhất là dòng khách do FIT và Crystal Bay tổ chức qua những chuyến bay nước ngoài thuê chuyến.