song song với sự phát triển du lịch gắn kèm với những làng hoa khét tiếng, Sa Đéc đang ngày càng phát triển đa dạng hóa các mô hình nghỉ dưỡng khác, biến thành giữa những điểm đến ấn tượng của vùng Đồng Tháp Mười.
đa chủng loại hóa ngành nghỉ dưỡng
nằm sát dòng Sa Giang, từ rất lâu Sa Đéc đã khét tiếng với nghề trồng hoa, quan tâm cây cảnh và dần trở thành vùng chế tạo hoa kiểng nổi tiếng trong Khu Vực đồng bằng sông Cửu Long.
Với địa hình hợp lý và khí hậu thuận tiện, ngành nghỉ dưỡng Sa Đéc đã và đang được Thành Phố khai phá, phát huy tối đa theo chiều sâu và vững chắc. Được ca ngợi là Thành Phố hoa, Sa Đéc hiện có khoảng gần 650ha trồng hoa và cây cảnh.
kề bên việc phát triển nghỉ dưỡng gắn với ngành nghề bản địa, trong suốt 5 năm trở lại đây, Sa Đéc cố gắng nỗ lực kêu gọi người dân và khích lệ những người đầu tư nhằm đẩy mạnh sự đi lên của du lịch theo cả chiều rộng và chiều sâu.
Phát huy những thế mạnh vốn có, trong quá trình 2021 -2025, góc nhìn 2030, bản địa sẽ tăng cường thực hiện triển khai đồng nhất như hoàn thành xong thêm cơ sở hạ tầng cơ sở, bổ sung các cơ sở lưu trú, kiến thiết những khu vực chơi nhởi đồng bộ nhằm mục đích lôi kéo đông đảo không chỉ có thế lượng khách du lịch đến với Sa Đéc. Việc bức tốc những khu vực vui chơi giải trí cũng giúp bản địa thu hút được lượng khách lưu trú dài ngày, kích thích nghỉ dưỡng và tài chính cùng phát triển.
Thay vì tăng trưởng những vườn hoa nhỏ lẻ, người dân Sa Đéc đang cùng nhau sát cánh đồng hành làm du lịch. Hội quán "Cùng nhau làm du lịch" được Thành lập và hoạt động từ thời điểm năm 2019 là 1 loại hình chuyển động thắng lợi với hàng chục Doanh Nghiệp, cơ sở cùng chuyển động nhằm tăng trưởng làng hoa truyền thống gắn với nghỉ dưỡng xã hội.
Nhiều cơ sở lưu trú mới đã được dựng nên, cùng theo với đó các Thương Mại & Dịch Vụ cũng rất được tăng nhanh tại những vườn hoa như đi tour bằng xe điện, xây đài quan sát, ngắm hoa trên khinh khí cầu… thu hút đông đảo khách du lịch.
song song với những cố gắng nỗ lực của địa phương, các chủ đầu tư dự án lớn cũng đang dồn lực nhằm mục đích đẩy mạnh những mô hình du lịch tại Sa Đéc. Cụ thể như TĐ FLC với dự án FLC La Vista Sadec được cho khởi công từ giữa năm 2019 trên trục đường Nguyễn Sinh Sắc, thuộc P. Tân Phú Đông, TP Sa Đéc.
Trên diện tích 15ha, TĐ FLC không chỉ cung ứng cho những người dân Sa Đéc một Khu đô thị với chuẩn sống cao cấp mà còn tích hợp nhiều điểm chơi nhởi rất cần thiết giúp TP khai phá tối đa những mô hình nghỉ dưỡng tiến bộ nhất.
thêm 1 giữa trung tâm chơi nhởi mới
bao gồm 4 khu phố sầm uất: vui chơi, dịch vụ thương mại, ẩm thực ăn uống và thẩm mỹ, FLC La Vista Sadec sẽ là điểm dừng chân lí tưởng cho khác nước ngoài khi đến với TP hoa Sa Đéc. 4 Khu phố với vô vàn tiện ích sẽ lần đầu tiên cung ứng cho người dân Sa Đéc một khu vực phối hợp đa dạng nhiều tiện ích trong một: vừa là nơi định cư cao cấp lại mang dáng dấp của những trung tâm vui chơi giải trí nhộn nhịp hàng đầu với các nhà hàng quán ăn, quán bar, trung tâm thương mại, khách sạn mini…
nằm tại phân khu Le Soleil, thành phố giải trí là điểm trung tâm nhộn nhịp của dự án FLC Sa Đéc. Gồm có 76 căn shophouse mang phong cách xây dựng hiện đại có diện tích S xấp xỉ từ 90 tới 160m2, thành phố giải trí là khu vực lý tưởng để người dân phát triển đa dạng các loại hình kinh doanh như nhà hàng quán ăn, nhà hàng, khách sạn mini, spa…
khu phố giải trí – nơi đáp ứng đa chủng loại nhu yếu chơi nhởi, giải trí khác nước ngoài
Ngay tại khu phố, hiện hữu một TTTM đa zi năng với khối hệ thống cửa hàng hiện đại đáp ứng đa dạng nhu cầu mua tương tự như vui chơi và giải trí của người dân và du khách mọi lứa tuổi. Không những thế, khu vui chơi Sếu đầu đỏ với những phong cảnh sinh thái xanh tôn lên làng nghề cổ xưa phối kết hợp với các tạo hình thẩm mỹ lạ mắt cũng trở thành là điểm nghỉ chân bán rất chạy, đặc biệt quan trọng mọi khi Tết đến xuân về.
không chỉ có địa điểm vui chơi lý tưởng, tại khu phố vui chơi giải trí còn phối hợp khối hệ thống trường thiếu nhi là nơi trẻ con được phát triển cả trí tuệ và thể lực, nơi phụ huynh có thể yên tâm trao gửi con mình với chất lượng Giáo dục nhất quán và văn minh.
Sự có mặt của thành phố vui chơi giải trí hứa hẹn như một luồng gió mới, biến hóa đẳng cấp và sang trọng mua sắm chọn lựa, vui chơi giải trí của người dân TP Sa Đéc. Nếu trước đó, những hoạt động của người dân TP chỉ là các xung quanh vị trí nhỏ lẻ rải rác thì lúc này, FLC La Vista Sadec có thể cung ứng cho người dân một tổ hợp vui chơi giải trí dịch vụ thương mại tích hợp nhiều tiện ích trong 1.
Dự án được tăng trưởng và cung cấp bởi FLCHomes
Website: http://anvuonggroup.vn/du-an-la-vist...hu-dau-tu-flc/
cửa hàng đại lý hợp tác: AZHomes, An Vượng Group