Không có gì hoàn hảo, với công trình này cũng vậy. Một vài điểm mà trước khi quyết định chọn làm thiết kế nhà thép tiền chế, cả chủ đầu tư và thiết kế kỹ thuật đều nên biết và cần phải nắm rõ. Khi hiểu được những hạn chế, các ưu điểm rồi. Mới có thể làm việc và hoàn thiện công trình một cách nhanh chóng đảm bảo nhất. Vật liệu bằng thép dễ bị ăn mòn.Để quyết các tình trạng này, các biện pháp đang được sử dụng hiệu quả để chống ăn mòn cho thép.Từ các tính chất hóa học vật lí của vật liệu. Người ta mạ nhôm, gang để chống ăn mòn cho thép. Bằng cách sơn để chống gỉ, các tấm vách trong vách ngoài mái lợp.Ngoài ra, từ thành phần hóa học của các nguyên tố. Thêm thành phầm Crom, niken vào là biện phát tạo ra thép chống gỉ và và thép không gỉ khuyên dùng. Ngoài việc để trang trí, còn dùng để che chắn, bảo vệ lớp thép bên trong. Khắc phục, hạn chế tối đa được gỉ ăn mòn vật liệu.

Thép là loại vật liệu không cháy.

Nhưng khi lên tới nhiệt độ 500-600 độ C. Thì thép sẽ bị dẻo, làm cho cường độ giảm, gây biến dạng thép, mất đi khả năng chịu lực. Điều này làm công trình sụp đổ.Tuy nhiên, nhược điểm này cũng đã được khắc phục với công nghệ hiện đại. Giải pháp chống cháy cho thép là thép sẽ được bọc bằng lớp chịu lửa như bê tông, sơn chống lửa hay tấm gốm để nâng cao tính chống cháy đảm bảo an toàn cho vật liệu trong quá trình sử dụng. Các biện pháp này đã được nghiên cứu phát hiện kịp thời ngăn chặn khả năng biến tính của vật liệu. Giúp ích cho việc xây dựng. Để công trình dược diễn ra một cách an toàn. Người sử dụng được yên tâm trọn vẹn.

Trước tính kinh tế của nhà thép tiền chế giá rẻ cũng như công năng hoạt động và giá trị sử dụng. Một bước tiến mới cũng như niềm tự hào của nền xây dựng. Nhà thép tiền chế là một sự lựa chọn thú vị, an toàn và phù hợp với đại đa số tầng lớp.Vậy có nên làm nhà bằng kết cấu khung thép?

Tùy theo sở thích, yêu cầu và điều kiện kinh tế mà người ta quyết định xây nhà loại truyền thống hay nhà khung thép. Nhà khung thép giải quyết được nhiều hạn chế của nhà xây dựng bê tông cốt thép. Kết cấu thép với độ linh hoạt về hình dáng và tiết diện, Phù hợp với nhiều loại công trình, đảm bảo được công năng sử dụng và thẩm mỹ độc đáo. Để bảo vệ cho căn nhà cũng như tài sản, nên trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy để sử dụng khi có hỏa hoạn.

Cùng xem thêm về nhà thép, tại đây

Công ty CP Nhà Thép TST STEEL tự hào là đơn vị thi công đầu tiên tại Việt Nam. Với kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi nhận tư vấn miễn phí, quy trình thi công nhà thép tiền chế thiết kế thi công trọn gói nhà khung thép lắp ghép toàn quốc với giá thành rẻ nhất. Thời gian thi công nhanh nhất, đảm bảo an toàn chất lượng nhất. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nghiêm túc, nhanh chóng nhất. Để được phục vụ và hợp tác, mọi chi tiết xin liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ CƠ KHÍ TST

Địa chỉ: 14/9C Ấp Trung Đông, Xã Thới Tam Thôn, H.Hóc Môn, TP.HCM

Điện thoại: 0983.062.291

Email: cokhitst@gmail.com

Website: www.tststeel.vn