Một Vương quốc Champa giữa thành phố biển Nha Trang với những nét kiến trúc của người Champa, độc đáo, bí ẩn. Đến Cham OASIS bạn như ngược dòng thời gian trở về với quá khứ khi người Chăm vẫn còn sinh sống tại đây.

Với nỗ lực chinh phục tự nhiên của con người, cù lao Ngọc Thảo xưa đã trở thành Cham Island với các dịch vụ du lịch kết hợp nghỉ dưỡng và lưu trú để biến nơi này trở thành thiên đường giữa lòng thành phố biển Nha Trang và trở thành nơi nghỉ dưỡng và lưu trú hàng đầu tại Việt Nam.

Một không gian sống tuyệt vời như vậy, bạn hãy thử một lần trãi nghiệm cùng chúng tôi bằng cách GỌI NGAY 0938 78 78 15 – 0908 21 51 21 nhé

Tổng quan dự án

Dự án Căn hộ Khách sạn Cham Oasis nằm trong khu biệt thự nghĩ dưỡng Champa Island - là quần thể đảo duy nhất tại Nha Trang với tổng diện tích: 37,020 m2. Quy mô dự án gồm 48 căn biệt thự ven sông và 201 căn hộ condotel (45 m2 - 66 m2).

Vị trí dự án

Biệt thự Cham Oasis nằm giữa trung tâm Thành phố Nha Trang, gắn liền với nhiều địa danh nổi tiếng: Tháp Bà Panagar, Suối nước khoáng nóng, cầu Trần Phú, ga Nha Trang. Cham Oasis cách sân bay Cam Ranh khoảng 40 phút.

Tiện ích Cham Oasis

Biệt thự Cham OASIS Nha Trang – nơi phù hợp để bạn và gia đình tận hưởng một kỳ nghĩ dưỡng dài ngày, đắm chìm trong sự bình yên của vùng núi non, sông nước, tận hưởng bầu không khí trong lành của cây xanh.

Và còn nhiều nhiều nữa những tiện ích khác mà bạn chỉ có thể cảm nhận được khi đặt chân đến đó. GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC THAM QUAN VÀ TRÃI NGHIỆM DỰ ÁN 0938 78 78 15 – 0908 21 51 21

Chủ đề cùng chuyên mục :