Tẹt nước inox là sản phẩm chủ lực của tập đoàn Tân Á Đại Thành. Nói đến thương hiệu này thì không thể không nhắc đến sản phẩm téc nước inox Đại Thành. Sản phẩm téc nước của thương hiệu này với rất nhiều dòng dung tích khác nhau cho người sử dụng dễ dàng lựa chọn hơn. Thế nhưng, vẫn có cực nhiều các bạn lo lắng liệu sản phẩm này có thật sự tốt hay không? Hôm nay, tiendatvn.com.vn sẽ tư vấn nghi vấn này giúp bạn nhé! Đừng bỏ lỡ Các thông tin thú vị dưới đây.Bồn nước inox Đại Thành có tốt không?

Được biết, téc nước của thương hiệu này bao gồm 2 sản phẩm chính là bồn nước inox và nhựa. Thế nhưng, sản phẩm được các bạn chọn lọc nhiều hơn cả vẫn là tẹt nước inox. Vậy điều gì khiến cho khách hàng chọn lọc sản phẩm này cực nhiều tới như vậy? Tẹt nước inox có thật sự tốt hay không?

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Tân Á Đại Thành kiêu hãnh là tập đoàn sản xuất bồn nước lớn nhất tại Việt Nam. Được làm từ Một số vật liệu cao cấp, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Công nghệ hàn lăn tự động cùng với nguyên liệu siêu bền giúp làm tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Sản phẩm gồm: Bồn nước đứng 304, ngang 304, đứng 316 và ngang 316. Sản phẩm gồm 2 dòng chính là bồn nước đứng và nằm nghìn. Téc nước nằm ngang có mẫu mã tương đối nhỏ gọn, phù hợp với không gian của mọi gia đình. Đáp ứng được cho Những nơi có diện tích nhỏ hẹp và khiêm tốn nhất.

So với sản phẩm nằm ngang thì téc nước đứng tạo ra áp lực nước mạnh hơn, được rất nhiều chuyên gia khuyên phục vụ hệ thống lọc nước. Tuy nhiên, sản phẩm nằm ngang lại thường được dùng trong hệ thống năng lượng mặt trời. Bởi chúng có thể tiếp xúc với nguồn ánh sáng mặt trời rất nhiều hơn và đều hơn.

Tùy vào từng hệ thống mà bạn có thể chọn một sản phẩm sao cho phù hợp nhất với gia đình mình. Sản phẩm có rất nhiều cải tiến về thân bồn, trên thân bồn có in rõ dung tích, giúp các bạn dễ làm nhận biết lúc tậu sản phẩm. Chân được làm bằng chất liệu inox cao cấp, đảm bảo độ bền và chịu được trọng lượng của sản phẩm.

Đặc biệt, giá thành thấp sẽ là 1 ưu thế cho quý khách khi chọn lựa sản phẩm này. Sản phẩm bình dân có, cao cấp có, dung tích khác nhau, tầm giá khác nhau giúp bạn thoải mái chọn lọc 1 sản phẩm phù hợp nhất. Khoảng giá hơi rộng, sẽ giải quyết được hầu hết toàn bộ mọi đối tượng quý khách.


>>> Tham khảo thêm giá bán: bồn nước đại thành 1000l giá bao nhiêu

Một số lưu ý khi dùng và bảo quản bồn chứa nước trong nhàNgày nay, Một số gia đình thường không làm bồn cất nước trong nhà ở tầng trệt mà bơm nước trực tiếp từ đường ống cấp nước lên bồn chứa trên sân thượng hay trên mái cao. Mẹo làm này có nhược điểm là dễ bị thiếu nước khi nguồn cấp nước yếu, bất thường... Bởi vậy, bạn nên chọn phương án "thiết kế" bồn chứa ở mặt đất để đựng nước, sau đó mới bơm lên bồn đựng trên cao giúp chủ động được nguồn nước sử dụng.

Nước được đựng trong bồn inox Tân Á Đại Thành sau một thời gian dùng, đôi khi lấy nước thấy bị đục. Giả dụ để cặn bẩn bám (trong phèn có acid) vào Một vài đường hàn bồn inox thường xuyên sẽ gây gỉ sét và chỗ này là căn nguyên gây rò rỉ nước.

Bởi vậy, người dùng nên súc nước trong bồn cất nước theo chỉ dẫn sau:

Trước khi làm vệ sinh phải cúp điện máy bơm nước lên bồn, chừa lại một ít nước bên trong. Dùng cây chà chỉ dành riêng cho việc chà vệ sinh bồn dài khoảng 1,2 - 1,5m. Có thể vừa chà, vừa dội thêm nước để súc và mở lỗ xả ở đáy thoát chất bẩn. Nên vệ sinh bằng Bí kíp cơ học như trên, không nên sử dụng bất cứ 1 mẫu hóa chất nào để súc rửa. Giả dụ bồn quá bẩn, phải dùng xà bông thì phải bảo đảm rửa thật sạch.

Nên chú ý tránh đụng chạm đến Một vài trang bị van, đồn đãi tự động điều khiển trong hệ thống bơm nước. Giả dụ là bồn nhựa cũng thao tác như trên và lại càng không nên dùng hóa chất để súc rửa. Ngay cả xà bông cũng dễ gây hôi và khó tẩy hết mùi. Với nguồn nước giếng thì nên súc rửa khoảng 1 tháng/lần.

Nếu khu vực nhà bạn có nguồn nước tốt hơn như nước máy ở Một số khu vực trong nội ô, có thể vệ sinh ba tháng/lần hoặc 6 tháng/1 lần.