Đúng vào mùa Hoa Anh Đào, SEVENFRIDAY giới thiệu P1B / 03 Japan Off-Series. Nguồn sáng tạo từ bản chất công nghiệp của nó đã nhân bí quyết hóa những truyền thống và giá trị đã duy trì truyền thống cổ xưa của quốc đảo cho đến thời hiện đại và phát triển thành nhà sáng lập văn hóa của văn hóa đại chúng. Từ COMME des GARÇONS tới BAPE, sushi tới ramen, Pokémon tới Super Mario, chiếc thứ Off-Series lấy sáng kiến mới từ P1B / 03 Nhật Bản là một bí quyết tiếp cận sáng tạo đối mang hình dạng vuông và ngoại hình cạnh tròn mang tính biểu tượng của P-Series.

Đọc thêm : đồng hồ rolex máy eta
P1B / 03 Nhật Bản Off-Series lấy sáng kiến mới từ việc sử dụng những vật liệu và hiệu ứng in mới để phản ánh sự năng động của cũ và mới; quá khứ và ngay thời điểm hiện tại trong 1 loại đồng hồ lấy cảm hứng từ một quốc gia mang tầm ảnh hưởng vượt thời gian. Đã chín muồi có truyền thống và tầm ảnh hưởng, P1B / 03 Japan lấy ý tưởng từ chiếc Off-Series là một cuộc hành trình qua lịch sử và địa lý của quần đảo phía đông. Giao diện đa cấp kết hợp rhodium và đĩa trong mờ được bao quanh bởi một khung bezel trắng làm cho bằng gốm, một dấu hiệu cho thấy sự đa dạng lâu dài của trà đạo. Không bao giờ thiếu tính biểu tượng, tấm đế được ép rhodium theo kiểu sóng in khối phổ thông. Cát trắng được cào tỉ mỉ mua thấy trong những khu vườn thiền gợi ý nước và độ tinh khiết trên lớp máy hai bằng bạc opalin trong lúc những chỉ số giờ kim mẫu của súng ở 1H, 3H, 5H, 7H và 11H đại diện cho các dòng đá được đặt chính xác như một biểu tượng của sự vĩnh cửu. Vòng hoạt hình gỗ anh đào lấy ý tưởng từ món quà theo mùa của Lễ hội hoa anh đào được tổ chức khắp cả nước và trên thị trường.Sự cộng sinh của những mặt đối lập được phản chiếu trong dây da màu trắng và đen. Logo “SEVENFRIDAY” và câu thần chú lan rộng “Seize The Day” được viết bằng các ký tự Nhật Bản trên chất liệu da trắng nằm đối lập với dây đeo bên trong màu đen được lót bằng loạt tranh in hình núi Phú Sĩ lấy sáng kiến mới từ Hokusai. Kẹp thép ko gỉ lặp lại mô hình sóng in khối truyền thống được chọn thấy trên giao diện. Chúng phản chiếu mảnh kim chiếc trên cán kiếm Samurai.
Dan Niederer, Đồng sáng lập và Chủ mang của SEVENFRIDAY cho biết: “Ở gần như nơi trên toàn cầu, ảnh hưởng của Nhật Bản là cực kỳ khổng lồ. Ko nơi nào điều ấy phân minh hơn Lễ hội Hoa anh đào. Hiện tượng văn hóa này đã vượt thời gian và các lục địa. Món quà của Nhật Bản dành cho Hoa Kỳ được coi như 1 món quà cho thế giới cùng với nhiều loại đóng góp văn hóa khác của nước này.