Bạn nên xem bảng giá gửi hàng đi Úc ở đâu?
Có rất nhiều cách không giống nhau để bạn có thể xem thông tin bảng giá gửi hàng đi úc. Tuy vậy, bạn có chắc rằng mình đã chọn được cách tìm hiểu thông tin bảng giá đúng đắn chưa. Hãy đi vào để ý những cách sau:

>>>xem thêm: gửi hàng đi úc tại tphcm giá bao nhiêu1.1. Xem bảng giá gửi hàng đi úc tại website.
Thực tế, tùy từng công ty dịch vụ mà bạn đăng ký gửi hàng đi úc: Bạn sẽ thu được bảng giá gửi hàng đi úc khác biệt. Và bạn có thể xem chúng trực tiếp trên website của công ty đó.
tất nhiên, nhiều lúc bảng giá gửi hàng đi úc lại có những sự tùy chỉnh mà website chưa cập nhật kịp thời.

1.2. Xem bảng giá gửi hàng đi úc qua giải đáp Telephone
Đấy là nguyên nhân, mà chúng tôi luôn khuyến khích bạn liên hệ trực tiếp với tổng đài đường dây nóng/số di động hiện trên website. Qua đó, bạn có thể thu được thông tin bảng giá gửi hàng đi úc đúng mực hơn.

Hơn hết, khi nhận được thông tin giải đáp, bạn còn có thể ước lượng được đúng mực mức giá mình phải bỏ ra khi đăng ký dịch vụ. Bình thường, nhân viên tư vấn thường hỏi bạn về số kg, loại hàng gửi đi, dịch vụ gửi nhanh hay chậm. Tùy từng đòi hỏi mà bạn đưa ra, nhân viên đó sẽ cung cấp cho bạn mức giá cụ thể.
tuy vậy, một điểm trừ, đó chính là bạn không thể xem tổng quan bảng giá gửi hàng đi úc giá rẻ, mà chỉ có thể ước lượng được mức cước phí phụ thuộc lời của nhân viên.


1.3. Xem bảng giá gửi hàng đi úc qua Fanpage
Ngoài 2 cách trên, bạn toàn vẹn có thể thu được thông tin bảng giá gửi hàng đi úc từ chính fanpage của công ty. Nên nhớ rằng: bất cứ công ty chuyển phát nhanh nào hiện nay, đều phát triển giới thiệu dịch vụ qua facebook và các kênh mạng xã hội khác: zalo, pinterest, twiter, … (Công ty vận chuyển dragon logistics)
Các chương trình khuyến mãi cũng được cập nhật một cách thường xuyên trên fanpage. Điều này sẽ giúp bạn nắm được đúng đắn thông tin bảng giá gửi hàng đi úc. Trong khi, còn có thể chọn lựa dịp gửi hàng đi úc giá rẻ vào đợt khuyến mãi.

2. Bảng giá gửi hàng đi úc tại công ty chúng tôi
Công ty chúng tôi là một công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, với dịch gửi hàng nhanh, chất lượng, đi kèm với cước phí chuyển hàng tiết kiệm. Đây là một trong những nơi bán gửi hàng đi úc được nhiều khách hàng tin tưởng, và thường xuyên gửi hàng tại đây.
xem xét rằng, tất cả khoảng biểu phí trên chưa bao gồm 10% thuế V.A.T và phụ phí nguyên nhiên liệu 18%.
Đối với hàng hóa cồng kềnh (>=21kg), sẽ sử dụng công thức tính trọng lượng dưới đây. Chú ý rằng, trọng lượng này được quy đổi dựa trên thể tích, nó khác với trọng lượng thực của nhà phát hành.
Trọng lượng thể tích(kg)=(Dài X Rộng X Cao)/5000 (Chiều dài, chiều rộng, chiều cao được đo sau khi đã tiến hành đóng gói, và đơn vị đo quy đổi là cm).
Đối với hàng quá khổ, tức những loại hàng có chu vi quá lớn. Ta sẽ sử dụng công thức tình trọng lượng như sau:
(2 x Rộng + 2 x Cao) + Dài >= 330 thì tính mặt hàng đó có trọng lượng thể tích là 68 kg.