Xe rác là vật dụng không thể thiếu trong quá trình thu gom rác thải vừa bảo vệ môi trường sống vừa là vật dụng hữu ích giúp cho việc thu gom rác trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn rất nhiều. Hình ảnh cực kỳ không xa lạ với mỗi chúng ta trong cuộc sống bận rộn tấp nập hằng ngày chính là những người lao công hằng ngày miệt mài thu gom rác thải làm cho đường phố trở nên xanh – sạch – đẹp hơn rất nhiều, nhờ vậy mà chất lượng cuộc sống cũng sẽ được tăng lên đáng kể. Và những chiếc xe gom rác đã biến thành trợ thủ đắc lực cho việc gom rác cũng như thùng rác có tác dụng đựng rác, nó là một vật dụng vô cùng thân thuộc, có lợi làm cho công việc của cô lao công trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
>>>xem thêm: xe đẩy rác chịu nhiệt tốtGiống như thùng rác, xe thu gom rác thải cũng có dung tích và kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn, nhưng mẫu mã và kiểu dáng thì chắc chắn là không nhiều bằng thùng rác, chỉ có hai nguyên liệu và kiểu dáng chính: Xe thu gom rác bằng kim loại hoàn toàn và xe rác bằng nhựa.
Rác thải là vấn đề bất cứ bệnh viện nào cũng đều phải vô cùng ân cần và lựa chọn một cách kỹ lượng với nhiều loại thùng rác khác nhau phù hợp với các loại rác thải y tế chuyên biệt cũng vô cùng khác biệt với những yêu cầu vô cùng khắt khe để bảo quản rác y tế thật tốt trước khi đưa đi xử lý. Chính Vì vậy mà khi lựa chọn thùng rác y tế bạn phải hiểu rõ và vô cùng kỹ lưỡng để chọn loại thùng rác thích hợp với các loại rác thải chuyên biệt nếu không không chỉ gây hại cho môi trường và loài người mà còn có thể dẫn tới việc lây lan bệnh tật ra tập thể hoặc phát tán các chất gây nguy hiểm cho môi trường sống.Xe rác kim loại đẩy tay (công ty tbk)
Hiện tại ALPHA thùng rác cung cấp xe gom rác 400L với cấu tạo là phần khung xe được làm toàn vẹn từ loại thép ống phi 34 được phun sơn để chống han gỉ tuyệt đối cho phần khung xe. Còn phần chứa rác của xe rác được làm từ chất liệu tôn hoa mạ kẽm vừa mang lại vẻ đẹp cho xe rác vừa có thiết kế mưu trí tiện dụng giúp chịu lực tốt và có bản lĩnh chịu được mức nhiệt lớn. Trong khi, xe gom rác đẩy tay còn được thiết kế bánh xe với ba bánh được xếp đặt một bánh xe phía trước giúp điều hướng và lái đơn giản, hai bánh xe còn lại ở phía sau chịu được lực cực lớn. Đây là thiết kế lanh lợi cho người sử dụng khiến xe vừa dễ lái vừa giúp giảm lực đẩy khi đẩy xe rác có khối lượng nặng. Xe có dung tích 400L tiện lợi.


Xe gom rác thùng nhựa có nắp
Xe rác sử dụng thùng nhựa có nắp vừa ngăn mùi vừa vô cùng tiện dụng với hệ thống bánh xe ở dưới. Xe có dung tích 660L được rất nhiều người ưa chuộng Bởi khả năng ngăn mùi hôi khó chịu ra môi trường sống. Thùng xe áp dụng vật liệu nhựa HDPE cực kỳ thân thiết với môi trường, đây là loại nguyên liệu an ninh lại có độ bền cao, giữ màu tốt lại chịu được sự oxy hóa, axit cho môi trường bao quanh.
Xe rác này chỉ khác xe rác kim loại ở phần thùng còn cấu tạo phần bánh xe tương tự như xe rác kim loại.