Từ đầu năm 2020 mang lại nay, do tác động của dịch COVID-19, thu hút dự án mới và buổi giao lưu của những công ty lớn tại địa bàn tỉnh Bến Tre gặp nhiều gian truân. con số những người tiêu dùng trong cũng như bên cạnh nước cho hướng đến môi trường và đăng ký dự án giảm mạnh. trong 6 tháng thời điểm đầu năm 2020, toàn tỉnh chỉ sức hút 23 người tiêu dùng quốc tế cũng như trong nước. Lũy kế mang lại tháng 6/2020, toàn tỉnh có rộng 4.700 doanh nghiệp lớn, hơn 50.000 hộ kinh doanh, làm cho xong việc để cho hơn 79 ngàn lao động.

tọa lạc hạ lưu con sông Mekong, Bến Tre xuất hiện ĐK lợi ích nhằm đi lên du lịch sinh vật cảnh. nơi đây còn duy trì được vẻ đẹp nguyên sơ của miệt căn vườn, thị trường sinh vật sạch sẽ cùng với màu xanh của không ít khu vườn dừa, vườn cây ăn trái rộng lớn.Homestay nhiều tiềm lực

trên Bến Tre, đặc điểm cao điểm nghỉ dưỡng tận nơi dân hay nói một cách khác là “homestay” đang được tại đà đi lên, sau khi loại hình du lịch tham quan sông nước miệt căn vườn xứ Dừa đi lên thành công. đối với du khách nội địa, đặc biệt du khách tới từ TP.HCM, thủ đô ưa thích được thưởng ngoạn cảnh miền Tây, Bến Tre. chiếm phần con số to hơn cả vẫn là khách quốc tế. Bởi người quốc tế trực tiếp thích thú khi được trải nghiệm cuộc sống và văn hóa của cư dân bạn dạng địa.

tìm hiểu thêm : trung tâm dân ở Phố Xanh Bến Tre thu hút phần đông người tiêu dùng với giá 2.2 tỷ/căn

du lịch homestay hiện nay đang được đi lên mạnh tập trung trên 3 xã khu vực phía Nam TP. Bến Tre, gồm: Mỹ Thạnh An, Nhơn Thạnh cũng như Phú Nhuận. nơi đây đc hy vọng biến thành đặc điểm mang đến loại hình du lịch homestay đầy tiềm năng của tỉnh nhà. điểm mạnh của homestay ở đây là người khiến du lịch trực tiếp vui vẻ, gần gũi, môi trường sinh vật trong sạch, không có rác thải, nơi ngủ sạch sẽ. bầu không khí nông thôn yên tĩnh cùng với khu vườn cây trái xanh mát, trĩu quả, chim chóc sinh sống thiên nhiên khiến khách nước ngoài rất thích…

trên địa phận toàn tỉnh Bến Tre, hiện nay có khoảng 30 điểm homestay với hơn 200 khu vực nghỉ. những homestay đc dự án không hề thiếu chất lượng, như: Ba Danh, Nguyệt Quế, Nhơn Thạnh, Xóm Dừa Nước… đó là những căn nhà hiện tại có của người dân đc quy hoạch, biến hóa công năng, thoáng mát, chất lượng gắn liền cùng với cảnh làng quê miệt khu vườn tuyệt đẹp, không khí trong lành, cách xa thành phố Hồ Chí Minh, sân căn vườn rộng lớn, nội thất chất lượng cao.

điểm nhấn nhằm đi lênNgành cao điểm Bến Tre đang được đa dạng hóa sản phẩm và tạo ra sự khác biệt so với những tỉnh đồng bằng dòng sông Cửu Long. đặc điểm tập kết vào sự đặc sắc và phù hợp thị hiếu thị trường. Bến Tre sẽ cố gắng tăng mạnh công tác tin tức, thúc đẩy, tiếp thị, lôi kéo dự án nhằm phát triển ngành cao điểm.

vào năm 2019, lượng khách đến Bến Tre ngay 1,9 triệu người, không ngừng 20% so với năm 2018, bao gồm khách quốc tế đạt gần 800 ngàn lượt, chiếm phần 42,3%. tổng doanh thu từ khách du lịch 1.791 tỷ việt nam đồng, tăng cho 34%.

đọc thêm : Nhà Phố dịch vụ thương mại TNR Amaluna thu hút quý khách bởi mức ngân sách cực kỳ hấp dẫn

mô hình cao điểm homestay chính là Xu thế rất được yêu thích của nền “công nghiệp chưa khói”. đặc điểm du lịch homestay gắn với sinh vật cảnh, sông nước miệt căn vườn của quê hương xứ Dừa đc mang đến là nét đặc thù của tên cao điểm Bến Tre, hứa hẹn tiếp tục hóa thành một Xu thế đi lên mạnh sau đây.