“Bé yêu không phải là cái bình để lấp đầy mà là ngọn lửa cần được thắp sáng” nên các bậc cha mẹ luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của con mình. Thiết kế phòng ngủ cho con cái được nhiều thế hệ trẻ quan tâm. Múc nó lên như một món quà không thể thiếu để nói với con bạn rằng “Đã đến lúc lớn rồi”. Cùng điểm qua một số gợi ý mẫu phòng ngủ trẻ em đẹp cho con bạn nhé!

Phòng ngủ trẻ em hiện đại thiết kế mèo Hello Kitty cho bé gái dễ thươngHello Kitty là một nhân vật mèo dễ thương, được vẽ dưới hình dạng của một con mèo cái Nhật Bản với một chiếc nơ đỏ trên đầu. Thiết kế nội thất trẻ em chủ đề nhân vật Hello Kitty luôn là sự lựa chọn tuyệt vời. Qua nhân vật này, tính cách hồn nhiên, dễ thương của các bé được thể hiện khá rõ nét.


Mẫu phòng ngủ trẻ em chủ đề ô tô cho bé trai

Thiết kế nội thất theo chủ đề ô tô thường dành cho các bé trai. Dành cho các bé yêu thích sự mạnh mẽ, sáng tạo và thích những đường đua mạo hiểm. Bộ phòng ngủ bé trai chủ đề ô tô được sản xuất từ chất liệu ván MDF nhập khẩu. Kết hợp sơn Hàn Quốc cao cấp mang đến cho con bạn không gian an toàn. Phòng ngủ cho bé trai này sẽ giúp các bé cảm thấy thích thú hơn. Để học tập, vui vẻ và có một đêm ngon giấc sau những niềm vui đó.


Giường tầng thông minh không còn xa lạ với những gia đình có con nhỏ nữa. Bởi sự tiết kiệm cả về vật liệu và không gian của phong cách này. Giường tầng thông minh với thiết kế hiện đại, đẹp mắt phù hợp cho cả bé trai và bé gái.


Quý phụ huynh có thể xem thêm các mẫu Phòng ngủ trẻ em mới nhất của chúng tôi – Nội thất trẻ em Bảo An Kids trên Website để có thêm ý tưởng.