cơ sở y tế chuyên khoa Sản – Nhi tỉnh Sóc Trăng khi là bệnh viện chuyên khoa, là con đường trình độ tối đa về khám, chữa bệnh trong nghành nghề sản phụ khoa và nhi khoa của tỉnh ngôi nhà.

Sáng ngày 22/9/2020, UBND tỉnh Sóc Trăng trang trọng tiến hành Lễ Khánh thành và ứng dụng vận hành dự án công trình khám đa khoa chuyên khoa Sản – Nhi nằm ở số 645 mặt đường Tôn Đức Thắng.bệnh viện Chuyên khoa Sản – Nhi khi là bệnh viện xuất hiện quy mô lớn thứ 2 vào tỉnh, nằm cách trung tâm người ở Minh Châu (dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng) 3 km, theo đó việc khánh thánh khám đa khoa mới mẻ gần trung tâm dân cư xuất hiện chân thành và ý nghĩa rộng lớn trong những việc kiểm tra sức khỏe của người dân, nhất là phụ nữ cũng như trẻ con.

cùng với đội ngũ y, bác sỹ, điều dưỡng của bệnh viện luôn tận tuỵ trong công việc, triển khai giỏi lời dạy của Bác hồ “Lương y phải giống như từ mẫu”, trực tiếp cách tân phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên sức khỏe nhắm tới sự hài lòng của người bệnh.

hiện tại, cơ sở y tế đã áp dụng technology tin tức vào khám, chữa bệnh; thực hành các kỹ thuật mới, cùng với trang dòng thiết bị văn minh nhằm đảm bảo thực hành tốt mang lại cấp cho cứu nhi, mổ xẻ sản, phụ khoa,… bên cạnh đó, còn thực hành phục vụ khu vực sinh gia chủ, phục vụ spa, nơi dịch vụ sau sinh với đầy đủ tiện nghi,…

khám đa khoa cũng sẽ cứu sống các tình huống nguy kịch; kết nối nhiều sáng kiến, đề tài nghiên cứu hợp lý đc ứng dụng trong khám, chữa bệnh. khám đa khoa đã được các khám đa khoa đường Trung ương, cơ sở y tế chuyên khoa đầu ngành vào địa điểm tâm điểm hỗ trợ đi theo Đề án 1816 hướng dẫn thực hiện nhiều kỹ thuật mới mẻ.

đc làm việc trong môi trường đẹp đẽ, sạch đẹp, hạ tầng vật chất hiện đại đây cũng là động lực rộng lớn đến Ban Giám đốc và tập thể nhân viên khám đa khoa phấn đấu khiến giỏi hơn nhiệm vụ được bàn giao, chính là trọng trách chăm sóc y tế đến người dân tại tỉnh đặc biệt là hai chuyên khoa mũi nhọn Sản phụ khoa và Nhi khoa.KCN An Nghiệp xuất hiện lợi thế đặc biệt thuận tiện vào giao thông đường bộ và con đường thủy với tổng mức đầu tư khi là 338 tỷ việt nam đồng được xây dựng thiết kế theo nguyên mẫu khu chế xuất văn minh. nơi đây KCN đầu tiên cũng như rộng lớn nhất tỉnh Sóc Trăng, diện tích tại 250ha, có 6 nhà máy chế biến hải sản đang làm việc.

diện tích xây dựng nhiều xí nghiệp công nghiệp khi là 162,99 ha, chỉ chiếm 60% tổng diện tích, phần sót lại đc dành cho nhiều công trình công cộng, cây cối, hạ tầng kỹ thuật và mặt đường giao thông.

khu chế xuất (KCN) An Nghiệp ở tại chuyển giao điểm của hai trục hạ tầng giao thông chính tỉnh Sóc Trăng khi là Quốc lộ 1A cách dự án Vạn Phát Avenue 500m cũng như Quốc lộ 60 gắn liền với đường Nam dòng sông Hậu và cảng nước sâu Đại Ngãi.

cơ sở cộng đồng của KCN cũng được chú ý phát triển đồng bộ, gồm đầy đủ các hạng mục: nhà sống cán bộ, công nhân, ngôi nhà trẻ, mẫu giáo, khu dịch vụ vui chơi giải trí,…nhằm mục tiêu nhằm cho người lao động gắn bó lâu dài với doanh nghiệp lớn cũng như đảm bảo tốt nhất tất cả nhu cầu của cán bộ công nhân làm việc cho các công ty trong KCN.

xem thêm dự án công trình điển hình Trà Vinh : http://bacmientayreal.vn/tnr-amaluna.html

là KCN đầu tiên của tỉnh, những doanh nghiệp lớn khi dự án vào KCN An Nghiệp tiếp tục được hưởng gồm các chính sách giảm giá của phòng nước và nhất là của UBND tỉnh Sóc Trăng.

ngoài ra, KCN An Nghiệp còn thu hút những khách hàng bởi ở đây xuất hiện nguồn lực lượng lao động dồi dào (hơn 14.800 công nhân) với Chi phí lao động thấp hoàn toàn có thể đảm bảo cao nhất toàn bộ thị hiếu sử dụng lao động của những quý khách.