Cắt tóc miễn phí dường như không còn là chủ đề quá xa lạ với tất cả mọi người, vấn đề quan trọng ở đây là chất lượng ở nơi cắt tóc miễn phí có đảm bảo cho bạn hay không. Nói thế không phải việc cắt tóc miễn phí ngày càng thưa dần và ít chọn lựa vì đặc thù của người Việt thích rẻ và miễn phí các nơi cắt tóc miễn phí luôn được mọi người chú ý đến.

Nói đến cắt tóc miễn phí không phải chỉ riêng ở những nơi như mái ấm tình thương, khu thiện nguyện, nhà tình thương, ở vỉa hè hay ở các chùa,.. Các địa điểm cắt tóc miễn phí ngày nay còn ở các nơi sang trọng và chuyên nghiệp hơn như và các trung tâm thương mại hay các trung tâm đào tạo dạy nghề do chính các học viên cắt dưới sự theo dõi và đảm bảo chất lượng của giáo viên. Và đó là nơi nào, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.
Cắt tóc miễn phí tuyển mẫu tạo mẫu tóc miễn phí nam nữ
JB Art Academy trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ suốt 11 năm qua với kinh nghiệm giảng dạy của các giáo viên xuất sắc được chọn lọc và đào tạo được học viên giỏi và sẽ là nơi tin tưởng dành cho các bạn muốn có mái tóc đẹp với giá 0 đồng.

Thời gian: Thứ 6 và thứ 7 hằng tuần (11:00 – 14:00 và 18:00 – 21:00)
Địa chỉ: JB Art Academy (ngay tòa nhà Merin City Suit, 472 – 474 Trần Hưng Đạo, phường 2, Quận 5)
Một địa chỉ đáng tin tưởng dành cho mọi đối tượng yêu thích làm đẹp, bạn còn chần chờ gì mà chưa chịu đăng ký để làm đẹp mái tóc của mình hơn? Gọi ngay cho chúng tôi để được cắt tóc miễn phí các bạn nhé.
Click image for larger version. 

Name:	trung-tam-day-nghe-toc-uy-tin-tp-hcm.jpg 
Views:	0 
Size:	45.2 KB 
ID:	5191
Cắt tóc miễn phí nam nữ
Cắt tóc miễn phí không đơn thuần là chỉ cắt gọn lại mái tóc của bạn mà còn qua các công đoạn như uốn ép, duỗi, nhuộm tùy theo nhu cầu của khách hàng. Tuy rằng cắt tóc miễn phí, nhưng các kỹ thuật trong tạo mẫu tóc, các kiểu tóc thịnh hành luôn được các bạn học viên JB Art cập nhật, dưới đây là các kiểu tóc hot nhất trong năm nay các bạn có thể xem qua và chọn lựa cho riêng mình.
1. Kiểu tóc ngắn của nữ
Có nhiều kiểu tóc ngắn phù hợp với nhiều dạng khuôn mặt và phong cách khác nhau, các bạn tham khảo nhé: tóc uốn xoăn dành cho các bạn thích sự dịu dàng; tóc uốn phồng, uốn gợn sóng dành cho bạn nữ thích trẻ trung hơn; tóc ngắn uốn sóng thì hợp với mặt tròn, mặt dài và cả mặt gầy gò; tóc ngắn uốn cụp đuôi phù hợp với bạn nữ có mặt góc cạnh.
>>> Cắt tóc miễn phí