Sữa bột là một trong các sản phẩm dinh dưỡng chẳng thể thiếu cho sự vững mạnh toàn diện của trẻ nhỏ. Sự đa dạng của các thương hiệu, các dòng sữa bột khiến các bậc phụ huynh gặp không ít cạnh tranh trong việc chọn sữa phục vụ con. Sau đây sẽ giới thiệu tới quý các bạn sản phẩm Sữa Meiji, một dòng sản phẩm du nhập xịn bắt đầu từ Nhật được phần nhiều bà mẹ Việt Nam tin dùng.

Xem thêm: sữa meiji nhập khẩuĐôi nét về nhãn hàng Meiji

Công ty Meiji bắt đầu từ lâu được biết cho tới là một trong những nhãn hàng sản xuất sữa bột cho bé lâu đời bậc nhất tại Nhật Bản và châu Á. Được ra đời năm 1917, sau hơn 100 năm hình thành và phát triển, Meiji đã khẳng định được giá trị thương hiệu số 1 với dây chuyền sản xuất hiện đại, cho ra những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Không ngừng tìm hiểu về lề thói sử dụng sữa bột, chế độ dinh dưỡng riêng tại từng đất nước, Meiji đã nghiên cứu và cho ra những dòng sữa phù hợp nhất với từng lứa tuổi của trẻ. tất cả những dòng sữa bột Meiji đều mang đến cho bé thể trạng và sự tăng trưởng toàn diện nhất dựa trên sức mạnh thiên nhiên có từ sữa.

Sữa Meiji nhập khẩu được sản xuất theo công nghệ hiện đại sử dụng nguyên liệu 100% từ thiên nhiên. Trong quá trình chế biến sữa không sử dụng chất tạo màu, vị, không chất bảo quản và đặc biệt là không chất tạo ngọt. Sữa nhạt và mát như sữa mẹ nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe và hệ tiêu hóa của bé.

Tham khảo thêm: https://shopconyeugiasi.com/products/sua-meiji-thanh-448g-hop-16-thanh

Sữa Meiji nhập khẩu

Sữa du nhập nguyên hộp là dòng sữa được sản xuất tại Nhật Bản nhưng được sản xuất theo thị phần nước ngoài và cung ứng sang các nước khác bằng các đại lý trung gian.

Sữa Meiji Infant Formula số 0: là dòng sữa dành cho bé bắt đầu từ 0-12 tháng tuổi. Sữa được sản xuất theo công nghiệ đương đại của Nhật Bản dựa trên cơ sở nghiên cứu thị phần dành cho trẻ Việt Nam đạt tiêu chuẩn ISO 9001. Sữa cung ứng đầy đủ các dưỡng chất, vitamin và cũng như các khoáng chất thiết yếu giúp bé phát triển toàn diện nhất.

Đặc điểm đặc sắc:

+ Hàm lượng protein thấp hơn so với những dòng Meiji cũ, nồng độ các chất cấp thiết như chất béo, carbonhydrate... Nằm trong phạm vi thích hợp, tạo điều kiện cho trẻ sơ sinh tiếp nhận tốt nhất, qua đấy mang đến sự tăng trưởng tự nhiên và toàn diện cho trẻ.

+ Sữa có bổ dung hàm lượng Axit Arachidonc ( ARA) và DHA cao, cùng sự tương trợ của Taurine, Acid Follic, vi chất sắt, kẽm sẽ giúp não bộ của bé khởi đầu tăng trưởng ngay bắt đầu từ những ngày đầu.Sữa Meiji Growing Up số 9: là dòng sữa dành cho bé bắt đầu từ 12-36 tháng tuổi.

Đặc điểm đặc sắc:

+ Sữa Meiji Growing Up Formula có hàm lượng sắt 5.0mg/400ml, 400mg/400ml hàm lượng canxi. Điều này cũng có nghĩa, uống 400ml sữa Meiji Growing số 9, thân thể bé sẽ được phân phối 100% lượng canxi và sắt nhu yếu thiết yếu trong ngày. Đây cũng là tiêu chuẩn trong dinh dưỡng bữa ăn của người Nhật.

+ Tỷ lệ Canxi/Phospho là 2,0 và Canxi/Magie là 7,6, đạt chuẩn FAO/WHO kèm hàm lượng vitamin D hợp lý có trong sữa sẽ giúp bé nhà mình tiếp thụ Canxi một phương pháp tốt hơn. Đây là nguyên tố thứ yếu hỗ trợ trẻ lớn mạnh chiều cao và làm chắc răng.

+ Trong 400ml sữa Meiji Growing số 9 có chứa 40mg DHA, là acid béo đóng vai trò thứ yếu trong suốt thời kỳ lớn mạnh của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.Tìm mua sữa Meiji được nhập khẩu ở đâu?

Hiện giờ, giả dụ có nhu cầu mua sữa Meiji thì bạn có thể liên hệ với shopconyeugiasi.com - Nơi chuyên bán các sản phẩm sữa Meiji hàng nhập khẩu chính hãng được hầu hết người tin sử dụng.

Hotline đặt hàng: 093 8788 957 - 0283 8987 298