Ngày nay trên toàn thế giới cộng đồng người sử dụng điện thoại Xiaomi đang ngày càng gia tăng, điện thoại Xiaomi thu hút người dùng bằng các sản phẩm đột phá và mang trên mình triết lý của 1 sản phẩm thành lập để thành công đó là tương đối rẻ – bền – đẹp.

Smartphone Xiaomi khác biệt với phần còn lại của thị trường điện thoại Trung Quốc, đấy đó là không chỉ khá rẻ mà chất lượng còn phải thật cực tốt, dùng những linh kiện thật sự chất lượng của những nhà cung ứng danh tiếng lẫy lừng.

Xiaomi tiết kiệm tối đa mức giá quảng bá và bán hàng để mang tới mức giá bán lý tưởng thay vì cắt giảm chất lượng.

Tuy nhiên, vẫn là 1 thiết bị điện tử, Smartphone Xiaomi khó tránh khỏi các lỗi kĩ thuật phát sinh trong quá trình dùng.

Bài viết này mình xin chia sẻ những kiến thức căn bản về công tác sửa chữa điện thoại Xiaomi mà mình đã tích lũy được trong giai đoạn vận hành dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp tại Điện Thoại Số.


Phân loại lỗi thường gặp trên điện thoại Xiaomi
Smartphone Xiaomi nhìn chung có chất lượng gia công cực tốt, giai đoạn dùng máy Nếu như phát sinh lỗi mình thường ghi nhận là do khách quan từ tác nhân vật lý bên ngoài, cực kỳ ít trường hợp do lỗi chế tạo.

Nhìn chung, lỗi xuất hiện trên điện thoại Xiaomi được phân thành hai loại như sau:

Lỗi phần mềm:
Là lỗi nảy sinh do công đoạn sử dụng phần mềm máy sai cách như uprom không đúng qui trình, máy nhiễm virus, mã độc hay một vài tác vụ khác như download vận dụng. Root máy, xóa nhầm file hệ thống. Biểu hiện của điện thoại Xiaomi lỗi phần mềm có thể có một vài dấu hiệu như: treo logo, mất imei, mât boot,…

Lỗi phần mềm trên điện thoại Xiaomi có thể xử lý triệt để bằng phần mềm thông qua những dụng cụ chuyên dụng hoặc các box chính hãng giúp giải quyết những khiếm khuyết trong hệ thống.

Có thể nói lỗi phần mềm sau lúc được giải quyết hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến tính ổn định của máy.

>>> Tham khảo thêm dịch vụ sửa điện thoại Xiaomi: https://dienthoaiso.vn/sua-dien-thoai-xiaomi


Lỗi phần cứng:
Lỗi phần cứng thuận tiện không phải lỗi phần mềm và không thể khắc phục được chỉ bằng gỉai pháp phần mềm. Lỗi phần cứng thường phát sinh do quá trình dùng máy làm rơi, rớt hoặc va đập mạnh hay vào nước, chạm, chập điện.

Một số lỗi phần cứng thường gặp trên điện thoại Xiaomi như:

Sửa điện thoại Xiaomi mất nguồn
Sửa điện thoại Xiaomi sạc không vào pin
Sửa điện thoại Xiaomi mất rung, loa, Micro
Thay mặt kính điện thoại Xiaomi
Thay màn hình Xiaomi
Thay ổ sim điện thoại Xiaomi
Sửa điện thoại Xiaomi mất sóng
Sửa điện thoại Xiaomi không có kết nối được Wifi
Và còn một vài lỗi khác mình chưa thể liệt kê hết trong nội dung bài viết này

Lỗi phần cứng trên điện thoại Xiaomi được khắc phục bởi các thao tác đo đạc và xử lý chuyên nghiệp của kĩ thuật viên thông thuộc về dòng máy này.

Công đoạn xác định lỗi đòi hỏi độ chính xác cao để giảm thiểu rất thấp nhất rủi ro việc thao tác nhầm lẫn dẫn đến ảnh hưởng đến các bộ phận linh kiện khác. Sửa lỗi phần cứng điện thoại Xiaomi có đạt độ ổn định cao sau lúc sửa chữa?

Câu trả lời phụ thuộc vào 3 yếu tố: Tay nghề thợ sửa chữa, chất lượng linh kiện thay thế và đặc điểm lỗi.

Trong một số trường hợp sửa lỗi phần cứng Xiaomi còn đòi hỏi sự kết hợp vô cùng tốt với những thao tác phần mềm giúp tinh chỉnh tuyệt vời cho thiết bị.

Về dịch vụ sửa chữa điện thoại Xiaomi ở Điện Thoại Số
Ở Điện Thoại Số, mình và cộng sự thật sự rất thích các sản phẩm công nghệ của Xiaomi.

Với sàn tảng của dịch vụ sửa chữa điện thoại giỏi lâu năm ở TP. HCM, Điện Thoại Số đã cùng nhau nghiên cứu và tim tòi các giải pháp sửa chữa tối ưu cho dòng máy tốt nhất này.

Với đặc điểm sở hữu nguồn linh kiện dồi dào phong phú và đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu bài bản, cùng quyết tâm mang đến cho bạn chất lượng sửa chữa vượt trội với trải nghiệm lý tưởng. Mình tin rằng các bạn sẽ tìm được sự ưng ý nhất khi sửa chữa điện thoại Xiaomi ở Điện Thoại Số.

Trung tâm sửa chữa điện thoại | Điện Thoại Số
  • Địa chỉ: 160 Nguyễn Văn Cừ, P. NCT, Quận 1, TPHCM
  • Hotline: 0919345877 – 028 2229 2211
  • Email: dienthoaisomobile@gmail.com
  • Website: dienthoaiso.vn

Chủ đề cùng chuyên mục :