Máy tính thiết kế đồ họa giá rẻ nào hot nhất trên thị trường ngày nay? Máy tính xách tay đồ họa có giá cả như thế nào? Đây là các câu hỏi mà Cường Phát: http://laptopcuongphat.com/ thường xuyên nhận được về mẫu máy tính đồ họa giá phải chăng. Vậy mời bạn cùng tham khảo qua bài viết sau đây để tìm hiểu về bạn cần gì ở 1 máy tính xách tay cho thiết kế đồ họa cùng với những mẫu laptop được ưa chuộng nhất trên thị trường nhé.
Bạn cần gì ở 1 laptop cho thiết kế đồ họa?
Hiệu năng
Tốc độ xử lý cùng với hiệu suất của máy tính xách tay chuyên dụng cho thiết kế đồ họa được quyết đinh bởi ba bộ phần chính: bộ vi xử lý, RAM cùng với ổ lưu trữ.

Bộ xử lý chắc chắn là một phần không thể thiếu của máy tính xách tay cùng với nó có nhiệm vụ bảo đảm cho các áp dụng, phần mềm được vận hành mượt mà. Hiện nay, đối với laptop thiết kế đồ họa giá phải chăng, có tất cả dòng sau đây được áp dụng phổ biến nhất: Core i5, Core i7, bộ xử lý AMD Ryzen và XEON của “ông lớn” Intel.RAM hay còn được biết đến là phần cứng dùng để lưu trữ dữ liệu của laptop thiết kế đồ họa giá rẻ cùng với đây chính là bộ lưu trữ dữ liệu tạm do đó RAM có hiệu quả lưu trữ cho tới lúc bạn tắt máy cùng với mọi dữ liệu sẽ tiêu biến. RAM cũng cho phép bộ xử lý có thể xử lý nhiều thông tin dữ liệu hơn để gia tăng hiệu suất của máy tính xách tay.

Ổ lưu trữ và ổ cứng lại khác với RAM, ổ lưu trữ là nơi thông tin dữ liệu được lưu trữ mãi mãi. Ổ SSD có khả năng đẩy nhanh tốc độ khởi động cùng với vận hành siêu nhanh và hiệu năng xử lý cũng tốt hơn.

Màn hình

Độ phân giải càng cao đồng nghĩa với hình ảnh cùng với màu sắc được thể hiện chuẩn xác hơn. Ngoài ra, lựa chọn kích thước thích hợp cũng vô cùng quan trọng, đối với dân đồ họa có lẽ màn hình càng lớn hơn sẽ càng thuận lợi hơn bởi có thể nhìn rõ ràng được từng chi tiết.

Cùng với hiện nay, trong cộng đồng designer, màn hình 15inch được xem là chuẩn mực, là đúng chuẩn vàng cho màn hình laptop.

Bàn phím và màn hình cảm ứng

Dân đồ họa tất nhiên không chỉ làm việc dùng tất cả phần mềm liên tiếp, họ còn phải làm việc và trao đổi với quý khách cũng như đồng nghiệp thế nên không thể thiếu được bàn phím.

Cùng với ấy, việc ứng dụng phím tắt để trong quá trình ứng dụng những phần mềm design cũng khiến cho bạn tiết kiệm được kha tương đối thời gian.

Tuổi thọ PIN

Đồ họa là 1 công việc luôn yêu cầu nguồn cảm hứng cao bởi vậy không nhất định phải ngồi bó buộc 1 vị trí tại văn phòng mà thỉnh thoảng những designer lại thích tìm những không gian thoải mái khác để tìm nguồn cảm hứng cho mình, cùng với sẽ là một vấn đề cực lớn giả dụ vào 1 quán cà phê không có ổ cắm điện mà pin máy tính xách tay lại bị chai.

[/CENTER][/CENTER]

Vậy nhưng nếu máy tính xách tay của bạn có thời lượng pin lên tới 12 hay 14 giờ, bạn đã có thể tự tin mà dùng máy của mình tại mọi nơi. Bởi vậy, tuổi thọ pin cùng với thời lượng tận dụng pin cũng được chú trọng lúc lựa chọn sắm máy tính xách tay thiết kế đồ họa giá rẻ dành cho dân đồ họa.

Gợi ý máy tính cho dân đồ họa tốt nhất

Máy tính xách tay ASUS VivoBook X507UF


Laptop cho dân thiết kế chuyên nghiệp này có được cho mình CPU Intel Core i5 với xung nhịp từ một.6 cho tới 3.4GHz và RAM 4GB, phù hợp để dùng tất cả phần mềm đồ họa căn bản. Bên cạnh đó, máy còn có được card màn hình NVIDIA xịn sò sẽ đem đến những hình ảnh rõ nét cùng với chân thực.

Laptop HP 15-da1031TX

Có màn hình 15.6” tiêu chuẩn vàng trong những dòng máy dành cho dân đồ họa, thiết kế, máy tính đồ họa dưới 15 triệu này có chip core i5 với xung nhịp tối đa có thể lên tới ba.9GHz có tốc độ xử lý rất kỳ cao.RAM 4GB được trang bị cho máy tương thích cho tất cả phần mềm AE căn bản hay Photoshop, giải quyết được ý muốn dùng cho việc thiết kế, cùng với máy cũng được cài đặt hệ điều hành Win 10 phiên bản 64 bit cực kỳ hiện đại.

Laptop Dell Inspiron 3576-70157552

Dell Inspiron hình như đã quá nổi trên thị trường máy tính xách tay cùng với đặc biệt là máy tính cho dân thiết kế, với mức giá không quá cao nhưng các bạn lại có thể có được cho mình được 1 máy laptop được tích hợp nhiều chức năng đa dạng.
Giả dụ bạn chỉ áp dụng Adobe Photoshop, thì máy tính ram i3 8Gb là đủ. Nhưng ví như bạn sẽ ứng dụng Adobe Illustrator, InDesign hoặc CorelDraw, v.v., thì các bạn sẽ cần 1 laptop với bộ xử lý i5 cùng với ít nhất 8 gb ram. RAM tám GB vẫn có thể không đủ, nếu tác phẩm nghệ thuật của bạn có nhiều yếu tố.