Yếu tố quan trọng tiên quyết trong lĩnh vực đầu tư bất động sản luôn luôn là Vị Trí. Tuy nhiên, theo Địa Ốc Long Phát cho biết, để có thể đầu tư một bất động sản hiệu quả, các nhà đầu tư cần phải lưu ý một số yếu tố về vị trí dưới đây:

Nên đầu tư bất động sản ở vị trí có nhiều người giàu có hay lui tới

Theo chia sẻ của chuyên gia bất động sản Arthur L. Allen – người sáng lập, Chủ tịch và Giám đốc điều hành (CEO) của tập đoàn Allen Systems, chọn đầu tư ở những nơi mà người giàu có hay lui là một trong những bí quyết đầu tư kinh doanh bất động sản. Và bằng chứng là ông đã rất thành công với bí quyết này.

Được biết, trong cuốn sách với tựa đề “ Trump: 100 lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất”, Arthur đã từng chia sẻ rằng, một trong những lý do để ông đầu tư vào Naples, Florida là do nơi đây là điểm nghỉ dưỡng “thu hút những người giàu có muốn trốn mùa đông lạnh giá của miền Bắc”.

Và ông đã cho mọi người thấy bí quyết của mình là đúng. Ông cho biết: “Mùa thu năm 1975, tôi mua căn nhà đầu tiên ở Naples và kể từ đó tới nay tôi đã kinh doanh bất động sản tại đây. Tôi đã kiếm được hàng triệu đô la khi nghe theo lời khuyên của bạn mình. Khi mua căn nhà đầu tiên, tôi chỉ phải trả 875.000 đô la và bây giờ trị giá của nó đã vượt qua con số 14 triệu đô la…”


Sản phẩm đầu tư có thực sự mang lại tiện lợi cho khách hàng

Vậy sự tiện lợi ở đây là gì. Theo quan điểm của Tổng thống Donald Trump – Người trước khi lên làm Tổng thống Mỹ từng là người rất giỏi và thành công trong lĩnh vực bất động sản cho rằng. Sự tiện lợi của một dự án đối với khách hàng được đo bởi khoảng cách của dự án đó tới trung tâm mua sắm, giải trí, trường học, y tế xung quanh khu vực đó.

Do đó, trước khi quyết định đầu tư vào một dự án, bạn hãy thử nghĩ xem mình có thực sự hợp và cảm thấy hạnh phúc khi sống trong môi trường đó hay không? Câu trả lời của bạn cũng chính là câu trả lời của khách hàng.

Dự án đầu tư có khả năng phát triển được hay không?

Một nhà đầu tư chuyên nghiệp và khôn ngoan sẽ rất ít khi đầu tư dự án ở những khu vực đã quá phát triển. Vì nếu đầu tư ở đây đồng nghĩa với việc giá đầu tư ban đầu sẽ rất cao, và không có khả năng sinh lời nhiều. Do đó, hãy tìm những khu vực chưa phát triển hết nhưng có tiềm năng phát triển to lớn nếu bạn quyết định đầu tư lâu dài”.

Vậy đó là những dự án như thế nào? Bạn có thể tìm mua những dự án ở vùng ven thành phố. Mặc dù vị trí có hơi xa so với những dự án gần trung tâm. Nhưng nếu dự đó có hạ tầng giao thông phát triển, nhiều tiện ích đồng bộ… thì chắc chắn trong tương lai những dự án này sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận hấp dẫn.


Dự án Địa Ốc Long Phát – hiện tượng “mới” đầy tiềm năng của thị trường bất động sản vùng ven

Sở hữu ưu thế tốt về thuận tiện và sự đảm bảo đối với hạ tầng giao thông, khu vực vùng ven là nơi có hấp lực mạnh mẽ các dòng vốn, trong đó có nguồn đầu tư bất động sản, đáng chú ý là ở Đất Nền. Nắm bắt được xu hướng thị trường, Công Ty Địa Ốc Long Phát đón đầu và lên kế hoạch triển khai thực hiện nhiều dự án với các vị trí đắc địa, được đầu tư cơ sở hạ tầng bài bản và sở hữu tiện tích, tiện nghi nhằm cải thiện chất lượng môi trường sống.

Các dự án đều sở hữu đầy đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” như: hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông liên kết khu vực thuận tiện, tập trung nhiều khu công nghiệp trọng điểm, sở hữu các tiện ích, tiện hữu nội khu đáp ứng được nhu cầu môi trường sống văn minh và chất lượng cao.

Dựa trên các yếu tố đó, chủ đầu tư đã triển khai thi công các đầu nối cơ sở hạ tầng như làm hệ thống thoát nước, điện âm đất, đường nhựa, vỉa hè cây xanh được hoàn thiện trong thời gian nhanh nhất để phục vụ nhu cầu đời sống dân sinh… Điều quan trọng nhất là khi khách hàng đầu tư vào sản phẩm của Dia Oc Long Phat đều mang tính đảm bảo pháp lý rõ ràng, minh bạch và cam kết thực hiện đúng tiến độ các hạng mục dự án đề ra.

“Không những thế, vấn đề về phúc lợi an sinh xã hội tại khu vực luôn được Long Phát chú trọng, ưu tiên hàng đầu, đồng thời xây dựng chính sách hậu mãi khách hàng tốt nhằm tạo niềm tin về chất lượng dịch vụ, hướng đến tạo ra nguồn khách hàng thân thiết, tiềm năng và đầu tư lâu dài cùng công ty.

Chủ đề cùng chuyên mục :