Thang máy gia đình mang tới rất nhiều tiện ích trong cuộc sống hàng ngày, ước muốn ngày một lớn, đồng nghĩa với nó là có muôn vàn sự lựa chọn trên thị trường. Có điểu lựa chọn Thang máy ra sao mới đúng, mới là tương thích nhất với căn nhà của mình thì chẳng phải ai cũng biết.

Thang máy gia đình cho Dự án có diện tích hạn chế

Giá đất ngày một đắt đỏ, chẳng phải ai cũng có cơ hội cùng với điều kiện để sở hữu cho mình các miếng đất lớn để xây nhà. Vì, những ngôi nhà hiện tại thường có diện tích chỉ dưới 100m2. Với diện tích xây dựng nhỏ, người ta thường xây cao tầng để có thể dùng tối đa không gian sinh hoạt cho những thành viên trong gia đình. Tất yếu, người ta sẽ tìm tìm tới biện pháp giúp tiết kiệm diện tích cho căn nhà của mình.


>>> Tham khảo ngay: Thang máy dùng điện 1 pha giá bao nhiêu tiền
Và Thang máy gia đình mini chính là 1 trong những biện pháp mỹ mãn cho các bạn. Với kích thước nhỏ gọn, Thang máy mini không chỉ giúp tiết kiệm không gian sống, tạo điểm nổi bật cho ngôi nhà. Thang máy còn là thiết bị giúp cho việc di chuyển lên xuống các tầng trở nên cực nhanh và đơn giản hơn cực nhiều, đặc biệt là với các gia đình có người cao tuổi cùng với trẻ nhỏ.

Các Công trình có kích thước khắc phục thường chỉ nên chọn lựa loại Thang máy gia đình có tải trọng từ 250-350 kg, Thang máy mẫu này cho phép chuyển vận 3-4 người cho mỗi lần lên hoặc xuống. Giá của một cái Thang máy liên doanh rơi vào khoảng trên dưới 300 triệu, hoàn toàn phù hợp vớii mức thu nhập của đa số người dân bây giờ.

Thang máy gia đình cho các Công trình lớn

Với tất cả gia đình có điều kiện sở hữu tất cả căn nhà hay vi la lớn, Thang máy gia đình với thiết kế tinh tế, tiên tiến cũng góp phần làm sáng lên không gian sống của các bạn. Những Công trình này có thể chọn lựa loại Thang máy có tải trọng lớn hơn một tẹo, khoảng 450 kg cho phép vận tải nhiều người hơn cho mỗi lần đi lại.

Những gia đình có khả năng tài chính lớn có thể chọn lựa cho mình mẫu Thang máy gia đình nhập khẩu, với giá thành khoảng trên 700 triệu, chất lượng tốt và thiết kế đẹp, sang trọng.

Tuy nhiên lúc có nhu cầu về Thang máy, ngoài xuất xứ của Thang máy, bạn cùng với gia đình cũng nên Phân tích thật kỹ về tổ chức cung cấp cũng như lắp đặt Thang máy, hai nguyên nhân này quyết định rất nhiều đến chất lượng sản phẩm Thang máy mà gia đình các bạn sẽ ứng dụng sau này.

Cấu tạo của Thang máy gia đình

Thang máy là một thiết bị sở hữu cấu tạo phức tạp với cực nhiều linh kiện, được lắp ráp với nhau tạo ra một chiếc Thang máy hoàn chỉnh.

Dựa vào cấu trúc của Thang máy, có thể chia chúng thành 2 loại cơ bản


>>> Bạn có biết về: Top các thang máy biệt thự sang trọng
Thang máy gia đình có phòng máy

Thang máy có phòng máy gồm Các phần chính như: cabin, phòng máy, hố thang, đối trọng và đường ray dẫn. Trong đấy, phòng máy là bộ phận rất quan trọng, tận dụng để lắp đặt máy, tủ điện, motor kéo, những puly cùng với bộ ngừng vận tốc.

Cabin Thang máy là 1 phần mà bất kì chiếc Thang máy gia đình nào cũng cần phải có, đây là nơi vận chuyển hành khách di chuyển lên xuống những tầng.

Hố thang nằm tại mặt sàn tầng thấp nhất ngừng Thang máy.

Đối trọng di chuyển ngược chiều với cabin Thang máy, tạo lực ma sát giữa rãnh cáp puly cùng với cáp vận chuyển

Ray hướng dẫn: lắp đặt dọc hố thang giúp cabin và đối trọng đi lại đúng vị trí kiểu dáng
Hơn thế nữa, Thang máy còn gồm những cực nhiều thiết bị khác như bảng điều khiển cửa tầng, hệ thống cửa tầng, cáp vận tải, lò xo giảm chấn… cùng rất nhiều bộ phận có cấu trúc phức tạp khác

Thang máy gia đình ko phòng máy

Cấu tạo của Thang máy không phòng máy về căn bản là giống Thang máy có phòng máy, có điểu, chỉ có cách bố trí tủ điện cùng với motor kéo là khác. Motor sẽ được lắp đặt trên đỉnh hố thang còn tủ điện được lắp ở bên cạnh hố thang.

Tuy nhiên, dòng Thang máy không phòng máy này lại là một thiết bị không được “chuộng” với Thang máy có phòng máy truyền thống.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tất cả dòng Thang máy liên doanh, Thang máy nhập khẩu hay Thang máy dành cho gia đình, vui lòng liên hệ trực tiếp với Thang máy Mộc Sinh qua HOTLINE: +84 2432232568/ +84 902280566/+84 989053778