Trong quá trình dùng điện thoại Huawei lâu dài, pin điện thoại sẽ gặp các sự cố gây cho khách hàng nhiều cạnh tranh khi sử dụng như chai pin, pin bị phồng,… các lỗi về pin làm điện thoại không thể hoạt động ổn định và để có thể sử dụng điện thoại một cách thức tốt nhất, bạn nên thay pin điện thoại Huawei.

>> Xem thêm: https://dienthoaiso.vn/thay-pin-dien-thoai-huawei


Dịch vụ thay pin điện thoại Huawei chuyên nghiệp, giá rẻ tại Điện Thoại Số Mobile

Nếu như điện thoại của bạn đang gặp phải sự cố về pin điện thoại Huawei, bạn nên nhanh chóng thay pin cho smartphone vì pin bị hỏng không chỉ gây khó khăn lúc sử dụng mà còn dễ dẫn tới những tai nạn cháy nổ gây hiểm nguy. Hiện Điện Thoại Số Mobile chính là địa điểm cung ứng nhà sản xuất thay pin điện thoại Huawei chính hãng, uy tín và chuyên nghiệp với giá rẻ hấp dẫn tại TP.HCM. Đến với Điện Thoại Số Mobile, bạn sẽ được tiếp đón tận tình, hỗ trợ kiểm tra lỗi hoàn toàn miễn phí và cửa hàng sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ thay pin Huawei chất lượng cao, giá rẻ nhất.
Dịch vụ thay pin điện thoại Huawei chính hãng có mặt tại những chi nhánh của Điện Thoại Số Mobile tại TP.HCM nên sẽ vô cùng dễ dàng cho người dùng khi chuyển động. Không những thế, dịch vụ còn hỗ trợ đa dạng model máy Huawei khác nhau, linh kiện tương xứng với thiết bị giúp giải quyết hư hỏng hiệu quả nhất như thay pin Huawei Gr5 2017, Huawei Gr5 Mini, Huawei Y6ii, Huawei Nova 3e, Huawei 2i, Huawei Y7 Prime, Huawei Y9, Huawei Gr5, Huawei P9 Lite, Huawei 3e, Huawei P9, Huawei 3i,…

Những điều bạn cần biết trước khi thay pin điện thoại Huawei

1. Dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay pin Huawei

Trong quá trình sử dụng, pin điện thoại chính là bộ phận có tuổi thọ thấp nhất và thường xuyên chịu ảnh hưởng bởi nhiệt độ do cần phải nạp xả năng lượng liên tiếp. Chính Bởi vậy, việc chai pin chính là điều thường gặp đối với khách hàng smartphone nói chung và Huawei nói riêng. Nếu như smartphone của bạn gặp những dấu hiệu như sau tức thị bạn cần phải thay pin Huawei:

 • Pin bị chai, tuột pin nhanh ngay cả khi không dùng.
 • Pin bị phồng và khi gặp tình trạni này bạn nên nhanh chóng thay pin, giảm thiểu tiếp diễn dùng, không sạc pin lúc pin bị phồng vì sẽ dễ gây cháy nổ.
 • Không thể sạc pin hoặc pin sạc chậm. Ngoài ra đôi khi sự cố này là do dây cáp hoặc củ sạc bị hỏng gây nên chứ không phải do hỏng pin. Do vậy, hãy kiểm tra lại cáp sạc, củ sạc cũng như nguồn điện để xác định lỗi chính xác hơn.
 • Điện thoại Huawei thường xuyên bị sập nguồn.
 • Điện thoại Huawei báo pin ảo, chẳng thể sạc đầy pin 100%,…
 • Khi sạc pin điện thoại Huawei thường tương đối là nóng mặc dầu nhiệt độ phòng không cao. Khi này bạn hãy ngưng sạc pin và nên nhanh chóng mang máy đi kiểm tra, thay pin kịp thời.


2. Những nguyên nhân dẫn tới chai pin, phồng pin điện thoại Huawei

Việc pin bị hỏng, bị chai pin, phồng pin chính là những hư hỏng gây khó chịu vì tác động tới những trải nghiệm của khách hàng và thỉnh thoảng còn gây nghiêm trọng lúc dùng. Nguyên nhân gây chai pin, phồng pin điện thoại Huawei thường do các tác động môi trường và thỉnh thoảng là do chính cách sử dụng của người dùng:

 • Sạc pin không đúng cách, sạc qua đêm làm pin bị chai.
 • Vừa sạc pin vừa sử dụng điện thoại làm pin phải liên tiếp nạp xả, gây nóng máy và dễ dẫn đến phồng pin.
 • Pin bị chai do tuổi thọ giảm dần trong quá trình sử dụng lâu dài và khi pin hết tuổi thọ thì bạn nên thay pin mới để có thể khôi phục thời lượng ban đầu cho thiết bị.
 • Điện thoại Huawei bị rơi từ độ cao hay bị va đập mạnh do chuyển động hoặc khiến rơi điện thoại vào nước làm cho pin bị hỏng, bị lỗi.
 • Một số vận dụng ngầm, ứng dụng trong khoảng nhà cung cấp thứ ba sử dụng rộng rãi pin gây hao phí pin và có thể làm pin bị tuột tốc độ hơn.

Nếu như bạn đang tìm kiếm dịch vụ thay pin điện thoại Huawei uy tín thì Điện Thoại Số Mobile chính là địa chỉ hàng đầu dành cho bạn. Với hệ thống nhiều cửa hàng tại TP.HCM, bạn có thể nhanh chóng mang máy đến ngay shop gần nhất để được kiểm tra và thay pin Huawei chuyên nghiệp. Giá thay pin sẽ phụ thuộc vào chiếc điện thoại mà bạn đang sử dụng nên bạn hãy mang máy đến cửa hàng để có thể được nhân viên báo giá cụ thể hoặc truy cập tại https://dienthoaiso.vn/.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐIỆN THOẠI SỐ
Địa chỉ: 160 Nguyễn Văn Cừ, P. NCT, Quận 1, TP. HCM
Hotline: 0919345877 - 028 2229 2211
Email: dienthoaisomobile@gmail.com
Website: dienthoaiso.vn

Chủ đề cùng chuyên mục :